329 USD là giá của iPad Mini màn hình 7,9 inch

Mới đây, Apple đã chính thức cho lên kệ iPad Mini sở hữu màn hình 7,9 inch, điều đáng chú ý là chiếc iPad Mini chính thức giống hệt với những hình ảnh rò rỉ trước đó. iPad Mini đước đánh giá là nhẹ hơn tới 53% so với iPad thế hệ 4 và độ mỏng 7,2 mm và nặng chỉ 300 gram.

Vừa qua, trong sự kiện giới thiệu chính thức tại nhà hát California (Mỹ), Phil Schiller, phó chủ tịch phụ trách marketing của Apple đã giới thiệu sản phẩm mới của hãng là chiếc iPad Mini màn hình 7,9 inch. Cũng trong buổi ra mắt này, ông cũng đã nhấn mạnh iPad Mini hoàn toàn là một phiên bản khác biệt và không phải là bản thu nhỏ của iPad.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/ipad-mini-4.jpg

Phil Schiller trong buổi ra mắt iPad Mini

iPad Mini có màn hình độ phân giải 1.024 x 768 pixel tỷ lệ 4:3 giống iPad 2, chip lõi kép A5, camera 5 megapixel, camera phía trước iSight, cổng Lightning, pin 10 tiếng. Ngoài ra, Apple còn đưa ra hai phiên bản trắng và đen để người dùng lựa chọn, thiết kế lần này được xem là mở ra nhiều sự chọn lựa hơn cho khách hàng khi trong từng phiên bản màu mặt trước và nắp lưng đều riêng biệt theo từng phiên bản trong khi iPad 9,7 inch chỉ khác khung viền trước còn mặt sau hoàn toàn giống nhau.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/ipad-mini-white-black.jpg

Trắng và đen – hai phiên bản của iPad Mini

Bên cạnh đó, Apple giới thiệu với cấu hình như trên iPad Mini hoàn toàn chạy tốt tất cả các ứng dụng của iPad. Đặc biệt phó chủ tịch phụ trách marketing Apple còn khẳng định iPad Mini sở hữu màn hình lớn hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn so với đối thủ Google Nexus 7 bởi vỏ của iPad Mini được làm từ nhôm trong khi Google Nexus 7 lại được làm từ nhựa.

Trong tháng 11 này, iPad Mini dự kiến sẽ tới tay người dùng của 34 nước trên thế giới bao gồm Hồng Kông và Singapore với giá 329 USD cho bản Wi-Fi 16 GB và bản có kết nối 4G rẻ nhất là 459 USD.

Check Also

Phương pháp nào giúp iphone xử lý nhanh hơn khi sử dụng nhiều ứng dụng ?

Làm thế nào để iphone làm nhiều chương trình nhất với bộ nhớ lưu trữ …