4 tiêu chí bạn cần biết khi hợp tác với xưởng may Gapie Fashion

Chất lượng tốt – Giá cạnh tranh

Những sản phẩm áo phông mà Gapie Fashion mang đến cho khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Để làm được điều này xưởng may Gapie Fashion đã không ngừng tìm kiếm và đã có được cho mình một nguồn cung cấp vải có chất lượng tốt được nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn cho nên mặc dù các sản phẩm áo phông của Gapie Fashion luôn có chất lượng cao cấp nhưng giá bán luôn rất cạnh tranh so với nhiều nơi khác.

Giao hàng đúng hẹn

Tiêu chí kinh nghiệm của xưởng may Gapie Fashion là luôn đặt uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu nên Gapie Fashion đã không ngần ngại đầu tư đưa vào hoạt động hệ thống sản xuất áo thun với quy mô công nghiệp và đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002 để luôn đảm bảo các sản phẩm áo thunmà Gapie Fashion trao đến tay khách hàng luôn đúng hẹn nhưng cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Không ràng buộc số lượng

Xưởng may Gapie Fashion là 1  địa chỉ có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực may và cung cấp áo thuncho những siêu thị lớn tại TPHCM với các đơn hàng lớn. Tuy là một  xưởng may chuyên may và cung cấp áo thunsố lượng lớn nhưng xưởng may Gapie Fashionvẫn không thờ ơ với những khách hàng nhỏ, lẻ. Khách hàng khi đến với Gapie Fashion đều hoàn toàn không bị ràng buộc về số lượng sản phẩm đặt may, Khách hàng có thể đặt hàng với số lượng lớn nhưng cũng có thể đặt may áo thun đồng phục riêng cho lớp với số lượng ít.

xuong-may-ao-thun-gapiefashion

Thiết kế nhanh, đẹp, miễn phí

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng  lựa chọn được những sản phẩm áo phông vừa có chất lượng tốt vừa có kiểu dáng đẹp mắt Gapie Fashion luôn có sẵn 1  đội ngũ tư vấn và giúp thiết kế các mẫu áo phông đẹp, các tính và phù hợp với ý muốn của khách hàng 1  cách nhanh chóng và miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

xuong may ao thun tron dong phuc bao ho lao dong 500x197 Áo sơ mi nam công sở đẹp, chất lượng, giá rẻ 2014   Xưởng may Gapie Fashion

Check Also

Chọn giày boot cho mùa đông sắp đến

Tiết trời mùa đông se lạnh đã gần đến, cũng là lúc các cô nàng …