Home » Làm đẹp » 5 cách giảm béo khuôn mặt nhanh và hiệu quả

5 cách giảm béo khuôn mặt nhanh và hiệu quả

5 bước Giảm béo mặt đơn giản, hiệu quả

Không chỉ có béo bụng, mà béo mặt cũng là nổi lo của nhiều chị em phụ nữ. Trong khi đó phái nữ đang chạy theo xu hướng muốn có khuôn mặt hình chữ V quyến rũ, có nhiều chị em đã không tiếc tiền đến các thẩm mĩ viện để phẩu thuật, cam chịu đau đớn để làm đẹp cho khuôn mặt. Hậu quả của phẩu thuật thẩm mỹ rất khó lường, ảnh hưởng sức khỏe. Có những cách làm cho khuôn mặt thon gọn, bằng tự nhiên cũng rất hiệu quả sao bạn không thử?

Luyện cơ má

Đây là một động tác đơn giản nhất mà lại hiệu quả, giúp đánh tan những túi mỡ trên mặt một cách nhanh chóng, bạn phải chịu khó thực hiện động tác này mỗi ngày. Dùng tay ép vào má, xương hàm mở ra, hít thở thật sâu, môi tạo thành chữ O. Giữ hơi thở trong 5-10s. Bên cạnh đó bạn có thể tập hít không khí vào hai bên má, đẩy qua bên trái và bên phải để cho cơ má được hoạt động hết công suất.

img_541a4f5362dc3

Cười tươi

Khi cười chúng ta cần phải cười thật tươi, thoải mái và cười thật rộng để giúp co giản các cơ mặt của bạn, bên cạnh đó còn giúp giảm mỡ hiệu quả. Cho nên mỗi khi cười bạn hãy cười thật thoải mái nhất khi có thể. Cười còn giúp chúng ta giải tỏa được căng thẳng, không bị nếp nhăn và máu huyết lưu thông.

Tập luyện với môi

Những động tác tập luyện trên môi rất đơn giản như: bĩu môi, chu môi với điều kiện là 2 xương hàm của bạn phải giữ chặt thì mới thực hiện được. Tập động tác này từ 10-15 lần/ ngày sẽ tốt cho khuôn mặt bạn. Các bạn muốn giảm mỡ nhanh chóng thì phải thưc hiện những động tác như trên vào mỗi ngày, đều đặn để giúp bạn có 1 khuôn mặt đẹp. Bên cạnh việc tập luyện bạn cần phải kết hợp với những chế độ ăn uống hợp lý: không ăn nhiều muối, uống nhiều sữa, ăn nhiều rau xanh, trái cây, tránh ăn khuya, uống nhiều nước vào ban đêm, tránh rượu bia.

Nhắm mắt

Để chuyển động được những cơ quan trên khuôn mặt bạn cần phải nhắm mắt thật chặt. Hãy giữ tư thế này trong vài giây, sau đó chuyển sang thực hành các chữ A, Ohh trên đôi môi.

Massage gương mặt

Mỗi ngày bạn hãy dùng đôi tay của mình massage nhẹ nhàng lên gương mặt. Dùng ngón tay vuốt ngược từ cằm lên thái dương, bên cạnh đó bạn có thể dùng máy để massage lên khuôn mặt của mình. Việc sử dụng máy massage phải thường xuyên và điều độ, một thời gian sau bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Chúc các bạn thành công