5 gợi ý quà tặng độc đáo khi dự tiệc thôi nôi

Bạn được mời tham dự tiệc thôi nôi và bạn chưa biết mua gì để tặng cho bé? Trước tiên hãy tìm hiểu một chút về lễ thôi nôi. Đó là ngày bé tròn một tuổi, buổi tiệc chính thức chào mừng bé, một thành viên quan trọng của gia đình. Bạn bè và người thân được mời tham dự để gởi đến bé lời chúc tốt đẹp để bé “mau ăn chóng lớn”. Một món quà dành cho bé trong ngày này là hết sức ý nghĩa. Tham khảo thử các gợi ý quà tặng sau nhé!
– Những món đồ bé dùng hàng ngày: sữa, tã lót, khăn giấy, sữa bột. Bạn nên hỏi qua mẹ của bé về loại sữa bé đang dùng hoặc loại bột bé đang ăn để mua cho cùng loại. Những món quà này sẽ thể hiện bạn là người khá chu đáo.


– Có thể chọn mua quần áo cho bé: trẻ em 1 tuổi có rất nhiều mẫu quần áo dễ thương. Bé sẽ lớn rất nhanh ở độ tuổi này nên đừng ngần ngại chọn cỡ lớn 1 chút cho bé. Một chú ý khi chọn quần áo cho bé là nên mua vài cotton, tránh nhiếu chi tiết sẽ khiến bé bị ngứa, co giãn tốt, màu sáng.


– Mua tặng bé vòng tay, khuyên tai nhỏ..: những món trang sức cho trẻ em cần nhẵn bóng, không cầu kì, chất liệu bạc tốt không pha để không àm bé bị dị ứng. Bé sẽ trông đáng yêu vô cùng khi đeo những món trang sức bạn tặng.
– Xe tập đi cũng là món quà hay. Bé ở tuổi này đang chuẩn bị tập những bước đi đầu tiên. Xe tập đi như người bạn đồng hành cùng bé. Một món quà hết sức ý nghĩa. Món quà này bạn dễ dàng tìm mua tại siêu thị, cửa hàng chuyên bán đồ cho trẻ em, có nhiều kiểu dáng, màu sắc đáng yêu để bạn lựa.

xe-tap-di-cho-tre
– Xe đồ chơi cho các bé trai và thú bông hình mèo con, gấu, búp bê… cho bé gái. Bạn chỉ cần chú ý về chất liệu, nơi xuất xứ để không làm ảnh hưởng sức khỏe cho bé là được.

Tag bài viết:

quà thôi nôi , qua thoi noi cho be trai , qua tang thoi noi , đi thôi nôi bao nhiêu tiền , thôi nôi tặng gì

Check Also

Bộ đôi iPhone 6 & iPhone 6 Plus màn hình lớn đọ dáng với iPhone 5S

Bộ đôi Iphone 6 được đánh giá là mẫu điện thoại mỏng nhất của Apple …