6 bước đơn giản tự sửa lỗi iPhone 4s không lên nguồn

Hiện tượng iphone 4S gặp sự cố không lên nguồn nguyên nhân xuất phát từ nhiều lý dó khác nhau và theo đó cách khắc phục cũng rất khác nhau. Lý giải cho hiện tượng không mong muốn này có thể là do lỗi trên phần mềm hoặc tệ hơn nữa là phần cứng chiếc iphone của bạn đã gặp vấn đề nghiêm trọng.

Trước khi đem máy ra cửa hàng, thì bạn hoàn toàn có thể tự mình thử khắc phụ nhanh tại nhà qua 6 bước mà hôm nay mình xin được chia sẽ như sau:

B1: Nhấn và giữ nút nguồn: bạn có thể nhấn và giữ đồng thời nút nguồn + home trong 10s đến khi hiện hình trái táo thì bỏ ra máy sẽ lên lại.

B2: Nếu cách 1 không hiệu quả bạn hãy thử kích nguồn máy bằng nguồn điện lớn hơn như bằng dây sạc của iPad hay cắm vào máy tính để 15 phút sau đó khởi động lại.

B3: Tiếp theo bạn giữ nút nguồn và home 1 lần nữa trong 10s trong khi kết nối máy với máy tính sau khi máy lên hình thì thả nút nguồn ra tiếp tục giữ nút home đến khi máy tính kết nối thành công với iPhone. Tiếp đó chờ coh iTunes khởi động, thực hiện restore máy để phát hiện ứng dụng gặp lỗi bởi có thể đụng ứng dụng đó làm iphone 4s của bạn không lên nguồn

B4: Nếu vẫn 3 cách trên vẫn không lên được nguồn chỉ còn có thể là do phần cứng của máy. Lúc đó bạn cần kiểm tra dây nguồn, chốt dẫn nguồn có thể bị hỏng nên không thể tiếp nguồn lên được.

B5: Có thể sẽ rất tệ nếu phần cứng iphone của bạn bị hỏng, lúc đó hãy thử kích nguồn bằng cách thay một cục pin tương tự để kiểm tra phần cứng của máy có thật sự gặp vấn đề hay không. Hãy hy vọng là pin của bạn bị hỏng bởi vì nếu thay phần cứng sẽ rất tốn kém.

B6: Cuối cùng, nếu những cách trên vẫn không làm iphone 4 của bạn lên nguồn trở lên thì chỉ còn cách đem máy ra cửa hàng để  kiểm tra và sửa chữa ic nguồn, main… Thời gian sửa chữa có thể sẽ lên tới 2 tuần cho việc chờ đợi linh kiện chính hãng để thay thế.

Nếu tình hình máy không thay đổi bản có thể đem máy đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được tư vấn sửa chữa. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trụ Sở Chính : 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm

Chi Nhánh : 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang

Hotline : 08 35 26 2345 – 0967 77 88 99

Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60

Hỗ Trợ Phần Mềm : 0964 42 42 42

Tag bài viết:

cách bật nguồn đt ai phôn 4 mãi mãi ko lên , kich nguon iphone 4

Check Also

Unlock IPhone 5 5s 5c, mở mạng Sofbank, Domoco, KDDI, Nhật Bản

Hiện tại, những nhà mạng di động của Nhật Bản như: Softbank, Docomo, AU KDDI …