6 món quà ý nghĩa dành tặng mẹ, vợ, người yêu, chị gái, em gái ngày 20/10

Sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam, các bạn nam đã chuẩn bị món quà tặng gì cho những người phụ nữ của mình chưa? Sau đây là một số gợi ý tặng quà đem đến nhiều bất ngờ cho chị em phụ nữ trong ngày 20/10.

1. Hoa

Hoa luôn là món quà thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị gái, em gái, vợ và người yêu trong ngày của chị em phụ nữ 20/10. Các bạn nữ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được hoa từ người mình yêu thương

2. Máy massage

Máy massage là món quà ý nghĩa thể hiện sự yêu thương, sự quan tâm chân thành của con trai đến sức khỏe những người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 20/10, Máy massage giúp tăng cường lưu thông máu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tăng lượng oxy trong máu từ 10 – 20%, xóa tan các chứng tê mỏi, cũng như phục hồi cơ bắp, máu vận chuyển và lưu thông về lượng và chất trong toàn cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe hiệu quả. Đã có rất nhiều con trai tặng máy massage cho bạn gái. Chắc hẳn, bạn gái bạn sẽ vô cùng cảm độn khi nhận món quà độc đáo này.

3. Ghế lười

Ghế lười rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Ghế lười giúp bạn thoải mái ngồi xem tivi, xem phim, nghe nhạc hàng giờ liền mà không bị mỏi. Ngoài ra, ghế lười có thể biến hóa hình dạng theo cách của người sử dụng mong muốn sao cho người ngồi hay nằm trên nó cảm thấy thoải mái nhất. Ghế lười không chỉ đơn thuần là một chiếc ghế ngồi, ghế lười còn là một công cụ trang trí nội thất trong nhà, văn phòng,… Do đó, sao bạn không tặng món quà ý nghĩa này cho mẹ, vợ, người yêu, chị gái, em gái trong ngày 20/10, chắc hẳn các bạn nữ sẽ vô cùng cảm động khi nhận được món quà đặc biệt này.

4. Nữ trang

Nữ trang giúp tôn vinh vẻ đẹp thanh khiết của người phụ nữ. Vậy sao bạn không tặng cho người phụ nữ mình những món nữ trang quý giá này, chắc hẳn không một ai nỡ từ chối món quà ‘lấp lánh’ này.

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: “Em không thích nhận những món trang sức có giá trị” hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là “đồ bủn xỉn!”

5. Gấu bông

Gấu bông là món quà vô cùng thích hợp với những cô nàng có tính cách vui vẻ, hồn nhiên. Sẽ thật lãng mạn nếu ban mua hai chú gấu đôi và đặt tên cho chúng như ngầm bày tỏ rằng hai người sẽ mãi mãi bên nhau.

6. Mỹ phẩm

Nước hoa, mỹ phẩm là những món quà đúng điệu dành tặng cho bạn gái trong ngày 20/10, chắc hẳn bạn sẽ khiến phái đẹp phải ngỡ ngàng bởi sự quan tâm thấu hiểu của họ dành cho mình. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng “tư vấn” về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Tag bài viết:

quà sinh nhật cho chị gái , quà sinh nhật cho em gái , tặng quà sinh nhật cho chị gái , quà tặng sinh nhật chị gái , nên tặng quà sinh nhật gì cho chị gái

Check Also

Người quản lý giỏi: cần biết đón nhận lời than phiền của nhân viên

Không ai thích bị phê bình và những lời than phiền thường tạo ra vấn …