7 triệu đồng là mức giá cao nhất bạn phải trả cho một lần sửa chữa Trái Táo tại Apple

Mới đây, Apple đã cập nhật bản giá cho dịch vụ sửa chữa iPhone tại hãng. Cụ thể với màn hình phí thay từ 109 USD và phí sửa chữa khác cao nhất áp dụng với iPhone 6 Plus là 329 USD trong khi thay pin tất cả các mẫu iPhone là 79 USD. Như vậy, nếu bạn có vô tình làm hư hỏng chiếc iPhone của mình và muốn chú dế cưng được chăm sóc tận nơi xuất xưởng thì mức giá bạn phải chi có thể lên tới 7 triệu đồng.

Theo đó, Apple cũng đưa ra từng biểu giá cụ thể cho từng linh kiện thay thế, đơn cử như thay màn hình iPhone 6 tại trung tâm của hãng là 109 USD, giá dịch vụ nhỉnh hơn đối với iPhone 6 Plus là 129 USD, bằng mức của iPhone 5S, 5C và iPhone 5. Căn cứ vào biểu giá này, có thể thấy kích thước màn hình không phải là quy định để hãng đưa ra mức giá cho dịch vụ sửa chữa.

Ngoài ra, 79 USD là phí cho mỗi lần thay pin được áp dụng trên tất cả các dòng iPhone. Còn đối với các trường hợp nằm ngoài bảo hành được áp dụng như sau: cho iPhone 6 Plus là 329 USD, iPhone 6 là 299 USD, iPhone 5S, 5C, 5 là 269 USD, iPhone 4S là 199 USD và các mẫu iPhone cũ hơn là 149 USD. Chi phí trên chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển là 6,95 USD.

IMG-6162-JPG-3205-1411180444.jpg

Ngoài chính sách bảo hành 1 năm cho mỗi chiếc bán ra, Apple còn áp dụng chương trình sửa chửa miễn phí 2 lần nếu Trái Táo của bạn không may gặp sự cố không mong muốn. Dù vậy, hãy luôn sử dụng cẩn thận và nâng niu chú dế cưng của bạn để chắc chắn rằng mình không phải là trường hợp thứ 3 phải gửi máy đi sửa chữa và tất nhiên lần thứ ba này người dùng có thể sẽ phải tốn nhiều cho sự cố làm hỏng máy. Cuối cùng, nếu bạn có ý định gửi máy đi sửa chửa hãy nhớ chính sách bảo hành của Apple sẽ không bao gồm các hư hại từ phía người dùng như làm rơi vỡ hay các hao mòn trong quá trình sử dụng.

 

Check Also

Dịch vụ mở khóa tài khoản icloud trên iPad tại Huy Dũng Mobile

Tính năng bảo mật Activation Lock bằng tài khoản iCloud là một bước cải tiến …