7 triệu đồng là mức giá cao nhất để sửa iPhone tại Apple

Với 79 USD để thay pin điện thoại iPhone, 109 USD cho việc thay màn hình và tối đa 329 USD cho các phí sửa chữa khác đối với iPhone 6 Plus.

Theo nguồn tin từ Apple, nếu đến tại trung tâm của hãng thì việc thay thế màn hình iPhone 6 sẽ có giá là 109 USD. Đối với iPhone 6 Plus , thì dịch vụ này là 129 USD và có cùng mức giá với iPhone 5, 5S và 5C. Có nghĩa là, kích thước màn hình sẽ không ảnh hưởng đến giá sửa chữa điện thoại đã quy định của hãng.

Áp dụng với mức giá là 79 USD, các mẫu iPhone sẽ được tiến hành thay thế pin. Các chi phí sữa chữa khác nằm ngoài bảo hành theo các dòng sẽ có mức giá như sau: iPhone 6 Plus là 329 USD, 299 USD cho iPhone 6, 269 USD cho iPhone 5S, 5C, 5 và iPhone 4S với giá 199 USD. Thuế và phí vận chuyển là 6,95 USD chưa được tính vào các chi phí trên.

Trong quá trình sử dụng 1 năm, trừ các trường hợp làm hư hại từ phía người dùng như làm vỡ, hao mòn thì mỗi chiếc iPhone đã bán đều được Apple bảo hành. Ngoài ra, chương trình bảo hiểm AppleCare+ cũng đã được hãng bán ra với mức giá là 79 USD, người dùng có thể sửa chữa miễn phí 2 lần nếu máy bị hư hại do khách hàng gây ra.

Check Also

Unlock IPhone 5 5s 5c, mở mạng Sofbank, Domoco, KDDI, Nhật Bản

Hiện tại, những nhà mạng di động của Nhật Bản như: Softbank, Docomo, AU KDDI …