8 món quà ý nghĩa nên tặng thầy cô vào ngày 20/11

Đấng sinh thành và thầy cô giáo là những người mà chúng ta phải mang ơn cả cuộc đời này. Cha mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta thành người. Còn Thầy cô cho chúng ta kiến thức, vun đắp tâm hồn ta để ta biết ước mơ và hi vọng… Công ơn như trời biển ấy chúng ta không thể nào quên được. Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng có một người thầy, một người cô đặc biệt mà ta luôn nhớ về, luôn dành một tình cảm đặc biệt nhất.

Mỗi năm vào ngày hiến chương Nhà giáo 20/11, chúng ta lại bồi hồi nhớ về những kỹ nhiệm xưa, nhớ về người Thầy đã dìu dắt, dạy dỗ chúng ta nên người. Đây sẽ là dịp cho tất cả chúng ta bày tỏ lòng biết biết ơn, kính trọng đối với thầy cô của mình. Một đạo lý tốt đẹp của bao thế hệ học sinh Việt Nam.

Khi xã hội ngày một phát triển thì việc thể hiện tình cảm của những người học trò với thầy cô của mình cũng khác hơn xưa. Phổ biến nhất hiện nay đó chính là việc tặng quà. Một món quà ý nghĩa, không quá xa sỉ nhưng vẫn thể hiện được sự trân trọng đối với Thầy cô của mình. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số quà tặng khá tinh tế nhân ngày 20/11 để các bạn lựa chọn và gửi đến người thầy kính yêu của mình. Tuy nhiên, các bạn hãy luôn nhớ rằng  món quà lớn nhất mà thầy cô mong nhận được đó chính là kết quả học tập của các bạn chứ không phải những món quà đắt tiền và không xuất phát từ sự chân thành nhé:

Bút: Một trong những biểu tượng của tri thức và trí tuệ đó chính là bút và món quà này sẽ càng trở nên độc đáo hơn khi được mạ vàng 24k. Một món quà trang trọng như thế chắc chắn sẽ làm hài lòng thầy cô của chúng ta.

Tư vấn cách chọn quà 20 tháng 11 dành cho thầy cô giáo

Hoa: Món quà không bao giờ lỗi thời, vừa đơn giản lại vừa thể hiện được tấm lòng chân thành của học trò.

Vải: Với giá trị vừa phải, Vải được xem là món quà tiện dụng cho Thầy cô, có thể dùng may áo dài hoặc áo sơ mi.

Tranh vẽ chân dung: Đây có lẽ là món quà khá ấn tượng vì người học trò chắc hẳn đã khắc sâu hình ảnh người thầy của mình trong tâm trí và có một tình cảm sâu sắc với Thầy cô của mình. Ngoài tranh chân dung, bạn có thể chọn bức tranh vẽ cả lớp học, mái trường xưa…Chắc chắn nó sẽ là món quà thầy cô sẽ lưu giữ suốt đời.

Hộp quà mỹ phẩm: Xét về tính thực tế thì quà về mỹ phẩm có lẽ đáng chọn nhất. Vừa dễ mua mà người nhận cũng có thể sử dụng hàng ngày.

Túi xách: Những trang giáo án của thầy cô sẽ được bảo vệ bởi chiếc túi xách mà bạn tặng. Còn già tuyệt vời hơn khi nó luôn đồng hành cùng thầy cô ngày ngày đến trường.

Ví tiền: Món quà thể hiện sự quan tâm tỉ mỉ của người tặng. Đừng ngần ngại nếu bạn quyết định chọn tặng ví cho thầy cô nhé.

Áo khoác lạnh: Thầy cô của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ấm áp khi nhận được món quà này. Ngày 20/11 cũng là thời điểm bắt đầu vào mùa lạnh, chiếc áo khoác sẽ xoá đi cái lạnh đầu mùa và thầy cô sẽ thấy hạnh phúc vô cùng vì đó là món quà từ tấm lòng chân thành của học trò.

Thành tích học tập: Niềm vui lớn nhất của người thầy là khi học trò của mình giỏi giang, nên người. Hãy gửi những bông hoa điểm 10 đến thầy cô như một lời tri ân sâu sắc nhất nhé các bạn.

Check Also

Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp tết

Một năm mới nữa lại sắp đến với tất cả chúng ta. Không khí cuối …