Áo thun là sự kết hợp tuyệt vời trong bộ trang phục của phái nữ

Màu sắc, họa tiết

Cho dù bạn đi chơi, dã ngoại hay dự tiệc, thì những chiếc áo thun với gam màu trầm không dìm hàng bạn mà ngược lại, nó giúp bạn trông năng động, trẻ trung và nổi bật hơn. Khi tìm mua những trang phục áo thun khoác lên người, bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng như pastel dịu ngọt hay những họa tiết kẻ sọc, kẻ ngang đơn giản, không quá chói lóa, mang đến sự nhẹ nhàng, thanh khiết và tránh những chiếc áo thun quá chói, in slogan không phù hợp.

Chất liệu

Áo thun là loại trang phục dễ mặc nhưng không đồng nghĩa nó không thể lộ nội y gây cảm giác khó chịu cho người mặc và cả người đối diện, đặc biệt là với dân công sở thì việc chọn áo thun cho môt buổi sự kiện hay tiếp khách cần phải chú trọng hơn. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo cho mình có được sự tinh tế khi chọn áo thun phù hợp với môi trường hiện tại của bạn nhé. Với chất liệu cotton, bạn đừng lo nóng bức nhé, thời tiết đang chuyển dần sang thu và đã trở nên dễ chịu hơn.

Kiểu dáng

Hãy tìm mua cho mình những chiếc áo thun đơn giản nhưng thật tinh tế để phù hợp với thân hình và môi trường của bạn nhé. Áo thun cổ tròn, cổ tim và cổ bẻ là những kiểu đầu tiên bạn nên tham khảo. Tránh chọn những chiếc áo rộng thùng thình và màu sáng cho cô nàng có thân hình mập mạp và chiều cao khiêm tốn nhé. Áo cổ rộng, trễ sẽ phù hợp khi bạn đi chơi nhưng nó hoàn toàn không được khuyến khích trong môi trường công sở.

Với chiếc áo croptop đang hot cho xu hướng hiện nay nhưng nó không phù hợp với chốn công sở, nếu bạn yêu thích kiểu dáng croptop và muốn diện nó, hãy kết hợp nó với một chiếc quần hoặc váy cạp cao để trông kín đáo và lịch sự hơn. Hãy biết cách chọn và mua phù hợp với mọi yếu tố để mang lại sự thanh lịch và gọn gàng nơi người mặc nhé.

Kết hợp

Ưu điểm lớn nhất của áo thun mà ai cũng nhận thấy chính là sự kết hợp dễ dàng với mọi loại trang phục. bạn yêu thích quần jean, chân váy xòe hay chân váy bút chì, thì áo thun cũng đều làm hài lòng bạn. Bạn sẽ trở nên trẻ trung, năng động khi kết hợp áo thun với một chiếc quần jeans rách hay quần treggin ôm sát, dịu dàng, nữ tính với chân váy xòe và sang trọng, thanh lịch với chân váy bút chì. Bạn có thể khoác thêm một chiếc áo blazer hay cardigan nếu lạnh khi mùa thu đông đang đến gần.

img 53febe4776cd5 Áo thun đôi cực dễ thương cho những COUPLE hoàn hảo

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn Hiệu Thời Trang Nam, Nữ Cao Cấp