Apple hoãn ra mắt iPad màn hình 12,9 inch?

Trong lúc các tín đồ của Apple đang háo hức chờ đợi phiên bản iPad màn hình lớn 12,9 inch được đồn đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2014, thì mới đây, tờ nhật báo lớn nhất nước Mỹ – Wall Steet Journa cho hay, có khả năng chiếc iPad này sẽ được Apple trì hoãn ra mắt để cùng các đối tác tập trung cho việc sản xuất iPhone 6, nhằm đáp ứng cho nhu cầu quá lớn từ thị trường.

Một lần nữa, chiếc điện thoại “thần thánh” iPhone lại khẳng định mình có sức thu hút đối với người dùng như thế nào! Thậm chí được Táo Khuyết ưu tiên “chăm sóc” trên hết mọi dòng sản phẩm, dù là “gà cùng một mẹ”.

Trở lại vấn đề chiếc iPad màn hình 12,9 inch, Digitimes cho hay Apple hiện đang thử nghiệm cùng lúc 2 phiên bản màn hình lớn 12,9 inch này. Một phiên bản chỉ chạy được iOS truyền thống và một phiên bản chạy được cả iOS lẫn OS X.

Ban đầu, theo nhiều nguồn thông tin tiết lộ cho hay, phiên bản iPad chạy iOS sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng vì sự kiện iPhone 6 Apple đành trì hoãn ra mắt sản phẩm này.

Vậy còn phiên bản iPad 12,9 inch chạy được OS X thì khi nào được ra mắt? Câu trả lời là có thể người dùng sẽ phải chờ đợi sang năm sau.

Bởi vì Apple cần phải giải quyết được bài toán phần cứng cũng như tối ưu hóa hiệu năng cho thiết bị màn hình lớn này, ngoài ra việc tích hợp cùng lúc 2 hệ điều hành trên một chiếc máy khiến Apple phải trang bị 2 bộ vi xử lý cho phù hợp hoặc phải tạo ra một phiên bản OS X chạy trên nền tàng chip ARM.

Do vậy, người dùng có lẽ chỉ còn trông đợi vào iPad Air 2 và iPad mini Retina 3 dự kiến sẽ được ra mắt vào 16/10 tới đây!

Check Also

Cách thức chọn lựa và mua bán sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Bí quyết chọn lựa sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của người dùng Sàn …