Bán, đầu tư đất nền biệt thự, căn hô Jamona City Q7 – Chiết khấu tốt từ CĐT

dat-nen-biet-thu-jamona-city-quan-7-gia-re
Đất nền, biệt thự Jamona City Quận 7 khi về đêm

Jamona City tọa lạc tại vị trí đắc địa Q7 cùng tiện ích cao cấp, không gian sống thoáng mát trong lành, cơ hội đầu tư và là nơi an cư lý tưởng nhất. Với các lợi thế như:

  • Vị trí đắc địa q7
  • Giá bán rẻ nhất khu vực
  • Cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút
  • Cần các bệnh viện FV, Tim Tâm Đức
  • Không gian sống trong lành thoáng mát
  • Quy mô dự án lớn
vi-tri-dat-nen-biet-thu-jamona-city-quan-7
Vị trí chiếc lược khu đất nền, biệt thự Jamona City Quận 7

Với những lợi thế đó đã làm cho Jamona City thêm hấp dẫn nhà đầu tư, họ kỳ vọng về một giá trị gia tăng nhanh trong tương lai không xa, với chủ đầu tư Sacomreal thì cơ hội là điều quan trọng nhất quyết định thắng lợi thành công. Giá công bố thời điểm này rất thấp hơn so với khu vực, được coi là cơ hội có một không hai trong năm 2014. Giá bán cho năm 2015 được dự kiến tăng ít nhất 20%, vậy là khách hàng mua đợt đầu có nhiều lợi thế về góc độ sinh lời như chọn được các vị trí đẹp cùng giá mua tốt hơn.

Nói tới bất động sản thì vị trí dự án rất quan trọng đến kết quả kỳ vọng sinh lời, còn vị trí và thứ tự bất động sản riêng lẻ thuộc dự án cũng chiếm vai trò quan trọng không kém. Đặc biệt là sự khan hiếm đất nền tại khu vực quận 7, sẽ rất khó để mua được 100m2 đất nền mà giá chỉ khoảng 2 tỷ ở trong một khu vực văn minh lịch sự, một cộng đồng hòa đồng. Chỉ khoảng 2 đến 5 năm nữa thì giá trị bất động sản này sẽ gia tăng với tốc độ chóng mặt, khi ấy cơ hôi cho những người có nhà tại Sài Gòn lại trở nên xa vời hơn. Nếu quý khách hàng muốn định cư tại quận 7 thì hãy nhanh tay chọn cho mình một bất động sản vị trí đắc địa, giá rẻ như tại Jamona City.

img_544f798bbb31a

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com

Email: [email protected]

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 09.199.09.399

Check Also

Căn hộ EHome 3 chính thức mở bán Block A1 và A2

Là một trong những dự án có quy mô lớn với mức giá bán bình …