Bán máy bơm nước công nghiệp Italy chính hãng – DAB

MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP DAB ITALY – NHẬP KHÂU 100% TỪ Ý VỚI ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Giới thiệu về Máy bơm nước công nghiệp DAB Italy và Nhà phân phối Equip Company

DAB PUMPS S.P.A hoạt động trong lĩnh vực máy bơm nước trong suốt 35 năm và hiện nay đã được công nhận ở Ý và khắp thế giới như một tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực này.

Các sản phẩm của DAB đều đạt chứng chỉ ISO 9001:2000. Hàng năm, hơn 2 triệu máy bơm DAB với 1000 mẫu bơm khác nhau được phân phối trên khắp thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sự hài lòng của hàng ngàn Khách hàng trên toàn thế giới đã chứng thực rõ cho chất lượng sản phẩm Bơm DAB.

Hình 1: Nhà máy chính của DAB – Pumps tại Italy

Máy bơm nước Italy DAB ứng dụng cho rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như cấp nước sinh hoạt, cấp nước công nghiệp, nước nóng, thoát nước và xử lý nước thải, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bơm giếng khoan…

Máy bơm nước công nghiệp DAB Italy có nhiều ưu điểm vượt trội.

Các động cơ đều được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn tiết kiệm điện IE2 của Châu Âu.

Bơm DAB còn cung cấp những giải pháp lựa chọn máy bơm nước công nghiệp bằng phần mềm tự động chính xác, hệ thống điều khiển hệ thống bơm sử dụng Biến Tần.

Hình 2: Các giải pháp điều khiển và Biến Tần của bơm DAB – Italy

Nhà phân phối máy bơm nước công nghiệp DAB Italy tại Vietnam

Tại Việt Nam, máy bơm DAB được phân phối bởi Công ty Equip – www.equip.vn

EQUIP – Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp, vật tư trong ngành xây dựng, ngành môi trường và hệ thống M&E.

Các sản phẩm Equip cung cấp đều là hàng chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ và đặc biệt đến với Equip, Quý Công ty sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn đối với từng sản phẩm.

Với mong muốn đem lại cho Quý Công ty một địa điểm để có thể chọn lựa sản phẩm, cập nhật thông tin, yên tâm về chất lượng và giá cả, Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam đã xây dựng lên trang www.equip.vn với đa dạng sản phẩm và chiết khấu hấp dẫn. Equip tin rằng sẽ làm hài lòng Quý Công ty trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị, vật tư trong lĩnh vực xây dựng, môi trường, ngành điện và hệ thống M&E.

Equip luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với từng khách hàng của mình.

Đến với Equip, Quý Công ty sẽ tận hưởng được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như giá trị của từng sản phẩm mà Equip mang lại.

Hãy liên hệ ngay với công ty Equip để được tư vấn miễn phí về các dòng sản phẩm DAB

Công Ty Equip – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB – ITALY
Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHC

Điện thoại:  08-38994452 Fax: 08-38994402
Email: [email protected] Website: www.maybomdab.com

Check Also

Máy bơm chìm hút nước thải mini gia đình DAB

Máy bơm chìm hút nước thải mini gia đình DAB Mua ngay máy bơm chìm …