Bản thiết kế mới của chiếc iPhone 5S với màn hình 4,7 inch

Cấu hình và kích thước của sản phẩm thật không làm hài lòng nên hai nhóm thiết kế đã cùng nhau phối hợp để cho ra mắt sản phẩm iPhone 5S mới với kích thước lớn của riêng mình.

Tuy tính ở thời điểm hiện tại, chiếc iPhone 5S của nhà Táo cắn dở không thể nào thay đổi được nữa, với cấu hình hình có phần mạnh hơn chiếc iPhone 5 đồng thời là hệ điều hành mới iOS 7 và tính năng nổi trội nhận diện vân tay cũng như các khả năng được cải thiện, Chiếc iPhone 5S vừa được ra mắt chỉ được đánh giá là bản nâng cấp nhỏ của iPhone 5 thế hệ cũ. Tuy nhiên không ít người chưa hài lòng với phong độ của nhà Táo hiện tại, trong khi phần lớn những chiếc smartphone màn hình full HD hấp dẫn được ra mắt từ các hãng sản xuất điện thoại Android, thì màn hình trên iPhone vẫn chưa thể nào vượt qua được ngưỡng 720p.

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc cảm thấy không hài lòng các thông số của iPhone 5S, do đó nhóm thiết kế iTeck-Concept cùng ConceptsiPhone đã kết hợp và tung ra bản thiết kế iPhone 5S mới với màn hình 4,7 inch nhưng độ phân giải Retina 2 giúp cho iPhone thế hệ mới này vượt lên tất cả các đối thủ Android nặng ký.
Bản thiết kế được kết hợp từ hai nhóm iTeck-Concept và ConceptsiPhone.

Với độ phân giải bằng sản phẩm iPad 9,7 inch Màn hình Retina .

Kích thước 4,7 inch lớn hơn màn hình iPhone 5.

Chiếc iPhone mới này được sở hữu màn hình 4,7 inch, và độ phân giải của nó là 2048×1440 pixel, như vậy mật độ điểm ảnh đến 544 PPI. Vì do sử dụng các thông tin, hình ảnh rò rỉ nên thiết kế của chiếc iPhone 5s mới này không thay đổi là bao nhiêu ngoại trừ màn hình lớn hơn 0,7inch với các thông số ấn tượng hơn nhiều. Chưa dừng ở đó sản phẩm được thiết kế là camera 13MP, đèn flash LED kép ở mặt sau của máy giống với tin đồn. Chip xử lý trên Iphone5s mới này được nâng lên đến lõi tứ tốc độ 1,6GHz. vẫn nhược điểm vẫn là dung lượng pin chỉ dừng lại 2.500mAh mà thôi.

Mật độ điểm ảnh đã thay đổi lên tới 544PPI.


Màn hình lớn hơn 0,7inch với độ phân giải full HD giúp việc xem phim trên Iphone 5s mới này trở nên hấp dẫn.

Với 4 màu sắc bao gồm đen, vàng, ghi và trắng so với 3 màu cũ.

Và hơn nữa hai màu sắc mới của chiếc iPhone5s mới này được nhóm thiết kế thể hiện lại, với khả năng nhận diện vân tay nhưng cũng là nút Home được bọc bằng sapphire. Liệu với cấu hình này, iPhone 5S có được mong đợi và trở nên hấp dẫn hơn trên thị trường?

Ảnh:Khả năng nhận diện của dấu vân tay.

Check Also

“ Tin dồn “ iPhone 6 vàng màn hình lớn của Apple sẽ có giá bán gần 1.400 USD

“ Tin dồn “ iPhone 6 vàng màn hình lớn của Apple sẽ có giá …