Bí quyết chọn quà tuyệt vời tặng cha mẹ

Cha mẹ luôn giữ một vị trí quan trọng đối với mỗi người làm con như chúng ta. Để có thể chọn được những món quà tuyệt vời cho cha mẹ, ngoài những món quà phổ biến như cà-vạt cho cha, khăn – áo cho mẹ, chúng ta nên chọn cho cha mẹ những món quà độc đáo hơn.

Quà tặng dịch vụ

Các bậc cha mẹ cần được nghỉ ngơi khi đã dành quá nhiều thời gian cho con cái và làm việc nhà. Vì vậy, sẽ rất lý tưởng nếu bạn tặng họ món quà là một phiếu giảm giá cho các dịch vụ như trông trẻ, giúp việc nhà theo giờ hay dọn dẹp nhà cửa; đó cũng có thể là một vé xem phim, một thẻ quà tặng của một nhà hàng mà cha mẹ yêu thích.

Quà tặng thực phẩm

Đó có thể là một bữa ăn hoàn chỉnh, một chiếc bánh ngon giao tận nhà, một đặc sản của vùng nào đó mà cha mẹ bạn thích. Các bậc cha mẹ bận rộn sẽ đánh giá cao món quà này của bạn đấy!

Quà tặng lưu giữ kỷ niệm

Đây là món quà đơn giản mà lại rất “hiệu quả” nhé. Bên cạnh khung ảnh để treo tường hay đặt lên bàn làm việc, bạn có thể gây bất ngờ cho cha mẹ bằng một buổi chụp với nhiếp ảnh gia, chắc chắn cha mẹ của bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này.

Quà tặng của niềm đam mê

Nếu cha mẹ bạn có niềm đam mê riêng, hãy tận dụng điều này để chọn quà cho cha mẹ bạn nhé. Chẳng hạn, cha bạn đam mê thể thao thì hãy tặng cha bạn một chiếc vé xem trận đấu môn thể thao mà cha bạn thích; còn nếu mẹ bạn đam mê làm đẹp thì chiếc thẻ ưu đãi của một Spa mà mẹ bạn thích là một lựa chọn lý tưởng đấy.

Quốc kỳ và những đồ kỷ niệm chiến tranh

Nếu cha bạn là một cựu chiến binh yêu nước, đã từng vào sinh ra tử ở các mặt trận chiến đấu năm xưa, thì một lá quốc kỳ hoặc những món đồ kỷ niệm có chủ đề về chiến tranh là những món quà lưu niệm đặc biệt có ý nghĩa với cha của bạn.

Sổ lưu niệm

Một cuốn sổ lưu niệm với những bức ảnh cũ nhưng được cách điệu bằng bàn tay khéo léo của bạn sẽ là món quà rất có giá trị về mặt tình cảm. Cha mẹ bạn sẽ rất thích thú và hạnh phúc với món quà như vậy.

Chuyến du lịch cuối tuần

Một chuyến du lịch cuối tuần đến nơi mà cha mẹ bạn thích sẽ mang đến cho cha mẹ bạn những phút giây sảng khoái và lý thú. Điều này còn làm cho tình cảm gia đình thêm gắn bó nữa. Đây đúng là một món quà lý tưởng đầy ý nghĩa phải không nào?

Check Also

Mẹo khắc phục một số lỗi trên IOs 7 dễ dàng hơn!

Bạn đang gặp một số vấn đề “khó gỡ” khi update lên hệ điều hành …