Home » Thời trang » Quần áo trẻ em » Bí quyết chọn quần áo đẹp cho bé trai và bé gái

Bí quyết chọn quần áo đẹp cho bé trai và bé gái

Quần áo cho bé gái

Chất liệu: bạn hãy ưu tien những loại vải mềm cho bé nhé, vì con trẻ da thường rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, có thể tìm mua những mẫu quần áo chất liệu vải cotton hoặc lanh(vải lanh thích hợp cho mùa nóng) giúp bé thoải mái, tự tin và dễ thấm mồ hôi hơn.
Màu sắc: các bé gái thường rất điệu đà khi chọn quần áo và yêu thích những màu sắ tươi trẻ, nổi bật. bạn có thể kết hợp chúng với nhau như hồng với xanh lá, vàng với xanh dương,…

Phụ kiện: bé gái rất thích thú khi được hóa thành cô công chúa nhỏ hay thiên thần đáng yêu bên cạnh cha mẹ. bạn có thể kết hợp các phụ kiện như vòng, nón, giày là trông các bé đã thật sự cuốn hút rồi.
Họa tiết: có thể chọn những họa tiết về gia đình, con vật, Doremon hoặc hoa nhiều màu sắc,…các bé sẽ thật sự yêu những bọ trang phục mẹ mua cho.

Quần áo cho bé trai

Chất liệu: cũng như bé gái, các bé trai cần được mẹ tư vấn về chất liệu để giúp các bé thoải mái, mát mẻ hơn khi mặc, nên sử dụng vải cotton hoặc lanh cho cả bé trai và bé gái nhé.

  1. Màu sắc: bạn có thể chọn cho bé những màu sắc nhẹ dàng, cá tính nhưng không kém phần nổi bật.
  2. Phụ kiện: biến tấu cho bé thành những chàng trai đáng yêu, thư sinh với giày da, caravat hoặc mũ vải nhé.
  3. Họa tiết: bạn có thể thay đổi phong cách cho bé trai bằng những họa tiết cá tính, mạnh mẽ như 5 anh em siêu nhân, con vật tinh nghịch,…