Bí quyết giúp mẹ lấy lại vóc dáng sau khi sinh nhanh chóng

Do trong quá trình mang thai người mẹ cần tẩm bộ thật nhiều để cho thai nhi có thể hấp thụ được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển nên hầu như sau khi sinh các chị em đều phải đối mặt với tình trạng vòng 2 phì nhiêu, ngấn mỡ, sồ sề chứ không còn được thon gọn, săn chắc như trước khi sinh. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn ít nhiều tạo ra những tác động tiêu cực trong tâm lí của chị em phụ nữ sau khi sinh.

Làm thế nào để lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc một cách nhanh chóng sau khi sinh mà không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ cho mẹ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ sau khi sinh. Để lấy lại vòng 2 thon gọn sau khi sinh thực chất không khó như nhiều chị em phụ nữ vẫn nghĩ. Chị em phụ nữ hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng như ban đầu trong một thời gian ngắn sau khi sinh mà hoàn toàn không phải ăn kiêng.

Do cơ thể phụ nữ sau sinh thường còn yếu nên các hoạt động mạnh là điều không thể. Do đó, cách tốt nhất để lấy lại vòng eo thời con gái là chị em phụ nữ hãy kết hợp các động tác massage cổ truyền với rượu gừng. Massage sẽ tạo ra sức nóng nơi vùng bụng giúp đánh tan mỡ thừa một cách nhanh chóng. Rượu gừng sẽ làm tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa đồng thời góp phần giữ ấm cơ thể cho sản phụ. Ngoài ra các động tác massage còn góp phần kích thích quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp sản phụ sau sinh phòng tránh tình trạng huyết ứ.

Bên cạnh việc massage chị em phụ nữ còn có thể áp dụng một phương pháp giảm mỡ bụng của phụ nữ Huế ngày xưa đó là quấn muối gừng được làm nóng lên vùng bụng. Cách này không chỉ giúp làm giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh còn giúp vòng 2 trở nên săn chắc hơn. Hạn chế tình trạng sản dịch ứ động sau khi sinh.

Kết hợp massage cùng quấn muối gừng hằng ngày chắc chắn chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng như mong muốn mà vẫn đủ sữa cho bé bú.

 

Tag bài viết:

Lay lai voc dang sau sinh

Check Also

Điều trị ung thư phụ khoa và những điều cần biết về phẫu thuật bảo tồn

Phương pháp điều trị bảo tồn trong chữa trị ung thư có thể đã được …