Bí quyết tự học tiếng Nhật nhanh, hiệu quả

tự học tiếng Nhật đó là cách tốt nhất để bạn học tiếng Nhật mà ít tốn kém. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các kĩ năng học tiếng Nhật qua mạng. Người học đang trăn trở là tự luyện tiếng Nhật sẽ không có dịp đàm thoại để rèn luyện kỹ năng đàm thoại tiếng Nhật nhưng xin đừng băng khoăn đến vấn đề ấy.

Thời nay, cơ hội để có thể tự học tiếng Nhật là vô cùng lớn, đó chính là học tiếng Nhật trên sách báo…. Có đa dạng tài liệu tiếng Nhật trực tuyến mà chúng tôi xin chia sẽ với các bạn.

Muốn tự học tiếng Nhật trực tuyến người học phải cần 1 người bạn hỗ trợ, nếu không bạn sẽ dính trong vô số những giáo trình tiếng Nhật trực tuyến khó hiểu và không có được bất cứ kết quả gì. Chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn phương pháp học tiếng nhât qua bài post này.

4 kỹ năng cần nắm trong tiếng Nhật: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Những bạn đam mê muốn tự học tiếng Nhật thấy lo lắng vì cảm thấy mình chỉ học được 1 kỹ năng duy nhất, đó là “Đọc”!!! Các ban đưng lo lắng điều đó nữa. Thực ra bạn chỉ cần để tâm 2 kỹ năng: Nghe – Đọc.

Ngày nay cơ hội để đọc cũng như bạn nghe tiếng Nhật là rất phổ biến và không còn phải băng khoăn điều đó nữa. Điều duy nhất mà người học cần có là biết ứng dụng internet.

Để rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Nhật, học viên có thể:

– Nghe bài hát trên mp3 (VD: Nước mắt hoa mộc lan, Tuyết muộn, Tôi lại yêu người): Các bạn hãy seachr bài hát trên youtube, sau đó tìm lời bài hát ở trên 2 hình thức tiếng Nhật và tiếng Việt

– Xem phim Nhật trên TiVi (VD: 電車男)

– Đem đoạn văn vào để Google Dịch nhằm dịch qua tiếng Việt

Hai kỹ năng nói và viết:

Khi người học bắt buộc phải nói và viết khi kỹ năng “đọc”, kỹ năng “nghe” chưa tốt làm người học nhận thấy mình rất khổ sở khi học tiếng Nhật. Đó là lựa chọn rất thiếu kinh nghiệm. Phần lớn các khóa tiếng nhật sẽ tạo điều kiện để học viên học cả 4 kỹ năng “nghe, nói, đọc, viết” nhưng thực ra học như thế sẽ không phải cách tốt. Nếu người học nghe đọc nhiều khi đó học viên sẽ tự khắc nói và viết được. Điều bạn có là sự am hiểu về tiếng Nhật, ví dụ bạn chuyển 1 cụm từ tiếng Nhật sang tiếng Việt vẫn giữ đúng sắc thái (như lịch sự, trang trọng, v.v…..)

Xem thêm dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà >> http://iwamsn2012.ac.vn/gia-su-day-kem-tieng-nhat-ban-cap-toc-tai-nha-tphcm/

Check Also

Gia sư dạy kèm lớp 6 môn Toán, Lý, Văn, Anh Văn ở HCM

Trung tâm gia sư dạy học lớp 6 tại tư gia, dạy lớp 6 tất …