Biển Đông Shop chuyên bán mặt hàng ốp lưng điện thoại chính hãng,độc đáo với giá thấp nhất

Giới thiệu Biển Đông Shop

Công ty Biển Đông Shop  là tổng đại lý bán hàng bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và phân phối phụ kiện cao cấp dành riêng cho Sang sung & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Phone:O919568911

Thông tin liên hệ Biển Đông Shop

Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với nhu cầu thị hiếu ngày một tăng của các bạn, cửa hàng đã và đang  từng bước nâng cấp những xưởng và hằng ngày cập nhập đầy đủ thiết bị, mẫu mã, số lượng và kiểu dáng của một số sản phẩm mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện nay có 2 địa chỉ của Biển Đông Shop đặt tại:

Đc 1 : 505 TK 14/2 Nguyễn Văn Đừng , Quận 1

Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q.BTân

Cửa hàng sẽ cung cấp những mặt hàng ốp lưng iphone, bao da điện thoại iphone độc đáo, chất lượng cao cấp, giá rẻ nhất , đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng

Các sản phẩm ốp lưng iphone thời trang và đẹp:

1 – Ốp lưng Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp:

Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS25 – Vệ Quốc Quân” là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà design của “Biển Đông Shop” cho chiếc Iphone 5 5s.Vẫn với kiểu dáng hai lớp chống va đập ,tuy nhiên ý tưởng thì trên cả tuyệt vời  đối với các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn có được chiếc ốp lưng này.

2 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng iphone với thiết kế dựa trên ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt xưa , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại iphone được in dòng chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS55 – Biển Đông” vẫn với kiểu dáng 2 lớp chống va đập với thiết kế dựa trên tinh thần hướng về biển đông,để tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc.

4 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng Iphone MS35 – Vệ Nữ” được kiểu dáng hai lớp chống Va Đập tuyệt vời, ý tưởng design độc đáo dành cho các bạn Nữ hoặc Nam đầy cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ cty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ đen lại sự hài lòng cho quý khách hàng !

Check Also

Công ty cung cấp sản phẩm cân ô tô 150 tấn uy tín với giá khuyến mãi năm 2014

Mục lụcPhương châm hoạt động cân điện tử Á ÂuThông số kỹ thuật cân xe tải 150 …