Bọc ghế sofa nỉ chất lượng ở cửa hàng nào là tốt nhất

Một chiếc ghế không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi mà còn tạo thẫm mĩ cho căn phòng, tại sao không ! Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy. Công ty TNHH SX TM DV Mạnh Nguyễn nhận bọc ghế sofa nỉ nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng, chất liệu đảm bảo, uy tín.

Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ sẽ giúp bạn tân trang lại bộ ghế cũ kĩ, tiết kiệm chi phí mà vẫn có bộ ghế gần như mới. Công ty luôn hướng hoạt động đến lòng tin, lợi ích của khách hàng, cam kết bọc ghế sofa với chất liệu nỉ tốt, uy tín, giá rẻ.

 

Bọc lại mẫu sofa đơn chất liệu vải

Chúng có kho mẫu mã, hoa văn phong phú cùng đa dạng chất liệu đáp ứng nhu cầu bọc ghế sofa nỉ của khách hàng tốt nhất. Được nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, chất liệu nỉ cũng chúng tôi sử dụng đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Các công đoạn thực hiện bọc ghế sofa nỉ được thực hiện nhanh, gọn, đúng quy trình kĩ thuật. Không chỉ khách hàng có thể lựa chọn mẫu tại văn phòng, showroom công ty, chúng tôi còn có nhân viên tư vấn tận tâm sẽ mang mẫu chất liệu, hoa văn đến nhà và tình chi phí bọc ghế sofa cho khách hàng. Ghế sofa sẽ được chuyển đến xưởng bọc lại từ 0-3 ngày sau khi thống nhất đơn hàng.

Vải dùng để bọc ghế được nhập khẩu

Bên cạnh việc bảo hành 12 tháng, khi lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của công ty, bạn sẽ được nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chia sẻ cách bảo quản, làm sạch ghế. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ bọc ghế sofa nỉ giá rẻ, chất lượng, uy tín. Ngoài bọc sofa nỉ, công ty cũng cung cấp dịch vụ bọc sofa da, bọc sofa vải, …

Hãy để chúng tôi giúp thể hiện gu thẫm mĩ của bạn trong căn phòng mình ưa thích. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan.

Công ty TNHH SX TM DV Mạnh Nguyễn

Check Also

Sản phẩm ghế lười hình giọt nước một vật dụng độc đáo không thể bỏ qua

Nhiều bạn chắc đã từng mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng áp lực. Và …