Bọc ghế sofa nỉ uy tín chất lượng với giá rẻ ở chỗ nào là tốt nhất

Công ty CP SX TM DV Mạnh Nguyễn cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa nỉ được làm từ chất liệu nỉ với mọi kiểu dáng và màu sắc. Chiếc ghế sofa sang trọng, đẳng cấp và bền bỉ ngày nào của gia đình bạn sẽ quay trở lại sau vài ngày và thậm chí là có phần hơn xưa khi được bọc lại hoàn toàn theo sở thích của bạn.

Sử dụng dịch vụ của Mạnh Nguyễn bạn có thể thả phanh sáng tạo hoặc được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế, vì chúng tôi có đủ mọi loại chất liệu nỉ cao cấp được nhập khầu từ nước ngoài, chiếc ghế sofa nỉ mới sẽ vô cùng bền đẹp lại giữ vững được form dáng ban đầu.

 

Mạnh Nguyễn cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa nỉ với chính sách ưu đãi nhất TP. HCM đồng thời còn bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng, do đó, sử dụng dịch vụ của Mạnh Nguyễn là lựa chọn đúng đắn để trang hoàn lại nội thất cho gia đình bạn, mang đến một không gian sống tiện nghi hoàn hảo.


Quy trình tiến hành dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của cửa hàng Mạnh Nguyễn như sau:

– Quý khách liên hệ SĐT: 08.66.55.11.66/ 0944.379.773 để trực tiếp đặt hàng, Mạnh Nguyễn sẽ tiến hành vận chuyển ghế sofa về showroom trong vòng 1-3 ngày sau khi nhận đơn đặt hàng.

– Quý khách lựa chọn loại nỉ thích hợp cho chiếc sofa mới tại showroom hoặc tại nhà.

– Mạnh Nguyễn thực hiện quy trình bọc ghế sofa nỉ nghiêm ngặt cho khách hàng một cách cẩn thận và đầy chất lượng. Tùy vào yêu cầu của khách mà thời gian cho dịch vụ có thể khác nhau nhưng tối đa không quá 1 tuần, để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình khách hàng.


Hãy liên hệ ngay với Mạnh Nguyễn để tận hưởng dịch vụ bọc sofa của chúng tôi nhé!

 

Check Also

Sản phẩm ghế lười hình giọt nước một vật dụng độc đáo không thể bỏ qua

Nhiều bạn chắc đã từng mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng áp lực. Và …