Các cách sử dụng hiệu quả pin cho iPhone 5

Các cách sử dụng hiệu quả pin iPhone 5

pin iphone 5

  • Hoàn thành một chu kỳ pin: mỗi tháng nên để hết kiệt pin rồi sạc đầy, việc này sẽ cải thiện sức bền cho pin. Đối với pin iPhone 5 mới mua nên sạc ít nhất 3 lần đầy 6 tiếng để duy trì độ bền cho Pin iPhone 5. Với thiết kế mới cho pin iPhone 5, cho nên cắm sạc mỗi ngày cũng không hại cho đồ bền của pin.
  • Restore và thiết lập mới cho Pin iPhone 5: Đôi lúc chúng ta cần Restore và Set as New iPhone sẽ tăng tốc cho iPhone 5 và khắc phục việc hao pin iPhone 5, nhưng không phải là Restore from Backup. Tốt nhất nên dùng iCloud để sao lưu dữ liệu mỗi khi kết nối WiFi hay 4G Lte (3G).Hơn nữa cũng nên sử dụng các phần mềm như Photo Stream và Use Cellular Data trong Settings để luôn đồng bộ photos, notes, danh bạ và apps của thiết bị có chung account iCloud
pin iphone 5
sử dụng Pin iPhone đúng cách

Các cách bảo quản Pin iPhone 5

Hiện đại thì hại điên các smart Phone hiện nay đặc biết là iPhone 5 luôn luôn có những ứng dụng phục vụ cho người dùng vì vậy đây là nguyên nhân làm hao pin nhất

  • Tắt chức năng ứng dụng định vị: tỷ lệ ngốn pin của các dịch vụ này chiếm 50% trong tổng số các ứng dụng, do vậy hao pin rất nhanh vì phải dò tìm vị trí khi bạn di chuyển, do vậy biện pháp tiết kiệm pin iPhone 5 tốt nhất là nên tắt các dịch vụ định vị khi không cần thiết bằng cách vào trong. Đặc biệt nên mở chức năng Find My iPhone đề phòng khi mất máy.
  • Tắt chức năng Siri và Raise to Speak: Tắt Raise to Speak để khỏi bật Siri tự động, vì tính năng này sử dụng lệnh tăng tốc làm rất hao và giảm tuổi thọ pin iPhone 5.
  • Tắt chức năng Notification Widget: Tắt các widget không dùng như Chứng khoán (Stock) trong Notifications cũng giúp giảm một lượng lớn pin và tổn thọ cho pin iPhone 5.
  • Tắt chức năng Push Notifications và Fetch New Data: chức năng này cũng làm iPhone 5 của các bạn tốn pin không kém các dịch vụ định vị, những chức năng này thay nhau ngốn pin iPhone 5
  • Tắt các apps chạy ngầm: Vì chưa có phần mềm xóa các chương trình chạy ẩn, do đó chịu khó lội bộ tắt từng app chạy ngầm bằng cách nhấn 2 lần nút Home.
  • Tắt các chức năng khác khi không sử dụng: đặc biệt là WiFi, Bluetooth, LTE (3G), 4G, iPhone 5 đã có tách nút ON/OFF 3G và Cellular Data riêng, chỉ mở Data Roaming khi ngoài vùng phủ sóng. – Chỉnh màn hình vừa đủ sáng.

Nếu pin iPhone 5 của các bạn bị chai vậy mời các bạn xem thêm bài thay pin iPhone 5

Tag bài viết:

yhs-fullyhosted_003

Check Also

Bạch tuột nướng: món át chủ bài của Nướng Tại Nhà

Bạch tuộc nướng chắc chắn là món ăn quen thuộc đến không thể nào quen thuộc …