Các kiểu sơn xe sh đẹp cho anh chị em biker Sài gòn

Sơn xe sh đẹp với những phong trào sơn xe độc đáo mới nhất hiện nay giúp cho anh chị em có được một chiếc xe với màu sắc ưng ý nhất của mình với vẻ đẹp riêng biệt theo ý thích mà còn cực kỳ ngầu nữa. Hãy cùng SH Sài Gòn điểm qua những kiểu sơn cực chất hiện nay.

4 kiểu sơn xe sh đẹp cực ngầu

 a. Sơn tem đấu sh

  Đây là kiểu sơn sh rất thịnh hành cho các dân biker muốn thiết kế con xe với màu sắc và hình dáng theo ý thích của mình. Có chất lượng tốt hơn dán các loại decal hoặc tem trùm, thời gian sử dụng bền hơn, hình ảnh sơn sắc nét và giữ lâu hơn, chất lượng sơn cao cấp dễ lau chùi, bóng 2k cực dày giúp bảo vệ xe khỏi trầy xước sơn cũng như tạo độ bóng cực đẹp cho xe.

 b. Sơn đổi màu sh

  Sơn đổi màu là một trong những kiểu sơn xe sh đẹp thịnh hành nhất.Từ các anh chị em có xe sh đi lâu năm xuống màu hoặc bị trầy xước muốn đổi màu khác cho đến các anh chị em muốn đổi màu xe hợp phong thủy để làm ăn tốt hơn hay chỉ đơn giản là anh chị em yêu thích những màu xe độc không muốn đụng hàng. Nếu các anh chị em muốn xe mình được phối giữa nhiều màu sắc hơn những màu sắc đơn giản thì tại Sh Sài Gòn còn có kiểu sơn phối màu cho anh chị em.

 c. Sơn phối màu sh

  Sơn phối màu sh là kiểu sơn mix giữa nhiều màu sơn hoặc kết hợp giữa các kiểu sơn khác nhau cho anh chị em tạo ra một chiếc xe  có màu sắc cực chất ngầu cho các anh chị em biker thích chơi xe khoác lên trên xe mình. Với giá tiền cao hơn một chút so với những kiểu sơn thông thường nhưng đây là kiểu sơn chất nhất cho anh chị em đã chán những kiểu sơn khác.

 d. Kiểu sơn 3d xe sh

  Sơn 3D với công nghệ hiện đại là một trong những kiểu sơn mới với những hình in được phun sơn ẩn hiện như 3d. Được sử dụng với những công nghệ phun sơn, tạo hình mới nhất để tạo nên một vẻ bề ngoài có màu sắc đẹp nhất với những hình ảnh thật, cực sắc xảo. kiểu sơn này cực thích hợp với những anh chị em muốn có 1 chiếc xe cực nghệ thuật với những hình ảnh sống động ẩn hiện cực chất.

 e. Sơn mạ crom sh

  Sơn mạ crom là một trong những bộ sưu tập kiểu sơn xe sh đẹp cực bắt mắt. Đây là kiểu sơn xe sh thích hợp với các anh chị em yêu thích phong thủy và thích những chiếc xe có độ lấp lánh thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái, một kiểu sơn rất độc đáo nhưng cũng khá kén chọn bởi sự sáng thu hút của nó là rất lớn so với những loại hình sơn khác.

Chất liệu và tóm tắt qui trình sơn xe sh

 a. Chất liệu

 Các chất liệu sơn được sử dụng sơn là loại sơn cao cấp được sử dụng để sơn xe hơi, chính vì thế, màu sơn rất đẹp giống zin cực chất, độ bền và độ giữ màu cao, kèm theo đó là loại bóng 2k được sử dụng công nghệ hiện đại để phun lên tạo độ bóng và độ mịn sáng đẹp cho xe.

 b. Tóm tắt qui trình sơn xe sh

– Dàn áo sẽ được quét bụi, lau chùi bề mặt thật sạch sẽ trước khi làm

– Đắp matic lên những chỗ bị trầy xước

– Làm láng mịn lại bề mặt dàn áo trước khi sơn

– Sơn 1 lớp đầu tiên và để khô sơn

– Sơn lớp thứ 2 để tạo màu sắc đồng nhất và đẹp nhất cho xe

( – Phun sơn họa tiết hoặc 3d nếu làm các kiểu sơn tem đấu hoặc 3d)

– Phủ keo 2k cho xe.