Các thiết bị ốp lưng iphone đặc biệt cao cấp, hiệu quả

Những bộ ốp lưng điện thoại là thiết bị không thể thiếu để tô điểm và bảo vệ cho điện thoại Iphone 5 của bạn.

Tất cả đều được làm khá công phu, từ các vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, đây chắc rằng là những phụ kiện iphone không thế thiếu trong va li của bạn cho các chuyến đi du lịch.Các bạn sẽ chọn lựa cho mình bộ ốp lưng điện thoại nào?

1. Ốp lưng điện thoại Mophie Juice Pack iPhone

Đây được cho là ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho người dùng iPhone. Ốp lưng được tích hợp 1 viên pin dự phòng có rất nhiều mức dung lượng khác nhau tùy cho người dùng lựa chọn. Cho nên,các bạn sẽ vừa có thể tận dụng để làm đẹp iPhone, vừa có thể nạp năng lượng “chữa lửa” cho điện thoại iPhone mỗi khi hết pin.

2. Ốp lưng điện thoại TaskOne iPhone

Bộ ốp lưng iphone 5 này cực độc đáo đối với các bạn thích đi du lịch bụi, vì nó đi kèm bộ dụng cụ lên đến 22 món được làm bằng thép không gỉ, bao gồm tuốc nơ vít, kìm, cưa và cả 1 con dao có thể tháo rời . Ngoài ra, với bộ vỏ này thì các bạn rất khó đem chiếc phụ kiện ốp lưng điện thoại lên máy bay.


3. Ốp lưng điện thoại Opena iPhone

Sản phẩm ốp lưng iphone 5 này sẽ rất hấp dẫn nếu như khách hàng tuyên bố muốn dùng điện thoại để bật nắp chai bia.Và trong khi nhiều người không dám tin,các bạn hãy sử dụng sản phẩm khui nắp chai của chiếc ốp lưng điện thoại Opena iPhone để khui nắp chai thật nhẹ nhàng.

 

4.Ốp lưng điện thoại IN1 iPhone

Bộ vỏ ốp lưng IN1 iPhone được tích hợp một cây bút xanh, một cây bút đỏ, cùng với một tuốc nơ vít hiệu Phillips cực bền, kèm theo những công cụ để làm móng tay, nhíp, kéo và rất nhiều tiện nghi khác.

5. Ốp lưng iphone ReadyCase iPhone

Cũng như chiếc ốp lưng iphone 5 TaskOne, ReadyCase chứa đựng cả dao và tuốc nơ vít, không có vậy, chiếc ốp lưng điện thoại còn có thêm headphone tích hợp. Thế nhưng, các bạn có thể chọn lựa một thanh USB dung lượng 4GB hoặc 8GB (bù thêm 10 USD), thanh USB này hoàn toàn có thể nhét gọn vào bộ vỏ ốp lưng để đem theo mọi lúc mọi nơi. Theo hãng sản xuất, ốp lưng điện thoại còn có tính chất nam châm để hút những ống kính rời đối với điện thoại Iphone.

Check Also

Bạn muốn sở hữu ốp lưng điện thoại giá siêu rẻ ở chỗ nào là tốt

Mục lụcPhương châm hoạt động Tại sao nên mua ốp lưng điện thoại tại Biển Đông …