Các tiện ích đẳng cấp tại khu căn hộ Ehome 3

Được áp dụng theo lối thiết kế không gian mở, mang đến môi trường trong lành, xanh và sạch bên cạnh nhiều giá trị an sinh bền vững, dự án căn hộ EHome 3 được đánh giá là một trong những dự án có nhiều tiện ích đẳng câp nhất hiện nay.

Dù chỉ đang nằm trong giai đoạn hoàn tất thi công nhưng 3 lô nhà đầu tiên đã được bàn giao vượt xa con số mong đợi, cũng như nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về nội thất trang trí, lối thiết kế và không gian sống từ các chuyên gia bất động sản lẫn khách đặt cọc. Tập đoàn Nam Long càng có thêm nhiều niềm tin rằng dự án căn hộ Ehome 3 sẽ thực sự là một nhân tố đột phá trong giai đoạn thị trường bất động sản bị bão hòa.

ehom
Căn hộ Ehome 3 là một trong những điểm sáng về không gian sống trong lành

Môi trường sống mới tại căn hộ Ehome 3

Thu hút những người quan tâm ngay từ khi giới thiệu phối cảnh, đã có hơn 3 lô nhà được đặt cọc dù chưa hoàn tất giai đoạn thi công, và hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích sang trọng, đẳng cấp cho người dân khi chọn sống tại căn hộ Ehome 3, chúng tôi đủ lý do để tin rằng thành công của dự án sẽ còn vượt sức mong đợi bởi mọi điều kiện thuận lợi có thể giúp những người có thu nhập trung bình sở hữu được căn hộ trong mơ của mình, cũng như mang đến một môi trường phát triển tốt nhất cho con trẻ.

Tuy nhiên, điểm nhấn của dự án căn hộ Ehome 3 không chỉ đơn thuần là việc sở hữu vị trí tốt, tuyến đường giao thông thuận lợi, giá cả hợp lý, mà nằm ở chuẩn mực sống hiện đại, tiện nghi đi kèm hoàn hảo và trình độ dân trí cao. Điều đó đã thực sự hấp dẫn bạn? Nếu chưa hãy dành cho chúng tôi thêm vài phút để giới thiệu về dịch vụ an sinh miễn phí mà quý vị sẽ nhận được khi sống tại căn hộ Ehome 3.

Đem đến một không gian sống vừa phải cho các hộ gia đình, đủ để thấy ấm áp và sự bền chặt giữa mọi người trong nhà, với diện tích sinh hoạt từ 50 m2 – 69 m2.

Trang thiết bị nội thất được lắp đặt đầy đủ ngay khi giao nhà cũng như có sự đảm bảo chất lượng từ những hãng sản xuất danh tiếng, bạn chỉ cần đến và tận hưởng mọi tiện nghi mới ngay khi vừa bước vào căn hộ Ehome 3.

Dịch vụ an sinh lý tưởng hoạt động 24/7 sẵn sàng phục vụ người dân như: y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi – giải trí…Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ này miễn phí khi trở thành cư dân tại khu căn hộ Ehome 3.

Hệ thống an ninh là một trong những điểm cộng đáng giá dành cho dự án căn hộ Ehome 3, khi chủ đầu tư đề cao đến các ảnh hưởng của môi trường sống. Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo an chặt chẽ, hệ thống camera quan sát tối tân giúp người dân luôn cảm thấy yên tâm và đêm ngủ ngon giấc.

Là một khu phức hợp rộng lớn với hơn 14 block nhà, cùng diện tích sinh sống hơn 7000 m2, bạn sẽ có thể tìm thấy mọi thứ mình mong muốn tại căn hộ Ehome 3 với các trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, văn phòng cho thuê, cơ sở kinh doanh.

Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án căn hộ Ehome 3 – tập đoàn Nam Long còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi khi đặt cọc hoặc mua căn hộ, chúng tôi có liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng uy tín để thực hiện hình thức cho vay mua nhà với lãi suất thấp. Và chỉ với 699 triệu, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ rộng hơn 50 m2, điều mà tưởng rằng nằm trong mơ với mức thu nhập trung bình hiện tại

logo-nam-long-land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

Hỗ Trợ : 0909.332.599

Check Also

ban-nha-khu-dan-cu-cao-cap-khang-dien-quan-9

Bán nhà, căn hộ khu dân cư cao cấp Khang Điền quận 9

Bán căn hộ nằm ở khu dân cư cao cấp Khang Điền Quận 9 HOTLINE: …