Cách chọn lựa màu sắc sàn gỗ công nghiệp hợp lý dành cho phòng ngủ thêm phần lãng mạng

Sàn gỗ dùng trong phòng ngủ nên lựa chọn  màu nào?

Khoa học đã chứng minh màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của con người do đó quý khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến việc chọn màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta thường dùng 1/3 cuộc đời của mình ở trong đó, là nơi chúng ta dùng để nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ không chỉ chú trọng lớn nhỏ mà quan trọng là “phòng đẹp cần gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. Vì vậy mà việc lựa chọn và bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể. Yếu tố màu sắc của sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ cũng là một trong những điểm khách hàng cần  đặc biệt chú ý nếu muốn tạo được cho căn phòng ngủ 1 không gian thoải mái, thư giản.

Màu sắc của sàn gỗ phòng ngủ không nên lựa chọn màu quá sáng hoặc quá tối dẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ và khó có được giấc ngủ sâu. Nếu khách hàng lựa chọn các màu sắc quá sáng cho phòng ngủ của mình sẽ tạo cho căn phòng cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Còn với các loại sàn gỗ có màu quá tối thì sẽ khiến người dùng cảm thấy căn phòng quá ảm đạm và tăm tối, ảnh hưởng không tối tới tâm trạng của người dùng.

Vì những lý do trên màu của sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính không sáng và không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Cụ thể đó có thể là các gam màu như vàng nâu, màu nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương… một gợi ý nữa là quý khách  có thể chọn màu sàn gỗ tương đồng với màu của giường ngủ để có thể tạo nên cảm giác yên bình, ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: dịch vụ chuyên kinh doanh  san go cong nghiep duc

Check Also

Nướng tại nhà – sườn heo nướng muối ớt sốt BBQ ngon tuyệt ở tpHCM

Hiện nay, Sài Gòn không thiếu các quán ăn nướng, nhưng để tìm được một …