Khắc phục IPhone “sạc chậm” thành “sạc nhanh” chỉ với một chiếc tăm que

Sau một thời gian sử dụng IPhone người dùng sẽ gặp hiện tượng sạc không vào hoặc sạc chậm. Đa số người dùng Iphone khi thấy tình trạng này trên chú dế yêu của mình sẽ vội vàng nghĩ đến việc đem điện thoại đến các trung tâm để sửa chữa hay mua dây kết nối, cục sạc mới.

sạc chậm, sạc không vào, IPhone, que tăm

Tuy nhiên, tình trạng sạc chậm có thể không phải do điện thoại bị hư mà là do cổng sạc của máy bị bám bụi hoặc vật gì đó bám vào.

Cho nên, khi chiếc iphone của quý khách có hiện tượng sạc không vào điện bạn hãy thử tắt di động rồi sử dụng một cây tăm nhỏ cẩn thận đưa vào cổng sạc và lấy ra các bụi bẩn có thể đang bị vướt bên trong, ngoài ra, quý khách cũng có thể dùng một dụng cụ thổi hơi để làm sạch bụi bẩn bên trong mà bạn không thể lấy ra bằng que tăm.

Sau khi vệ sinh cổng sạc nếu chiếc điện thoại của quý khách vẫn trong tình trạng sạc không vào thì bạn có thể nghĩ đến các trường hợp như di động bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm… Lúc này bạn nên tìm đến những cơ sở sửa chữa IPhone uy tín để được test và sửa chữa một cách chuyên nghiệp và mau chóng nhất.

Check Also

Mẹo hay: Cách dùng pin hiệu quả cho iPhone 5, 5S

Các smartphone mới nhất hiện nay luôn được tích hợp các tính năng thú vị. Đây …