Cách kết hợp áo thun nữ cực đẹp cùng với những loại trang phục khác

Chắc hẳn ai cũng đồng ý rằng áo thun chính là loại trang phục mà bất cứ bạn gái nào cũng có ngay từ những ngôi sao nổi tiếng, những phụ nữ công sở bận rộn cho đến những cô nữ sinh xinh xắn. Chính sự tiện dụng, năng động mà cũng rất nữ tính là những điểm cộng khiến cho chiếc áo thun được phái đẹp “cưng chiều” đến vậy. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng biết cách để có được những bộ trang phục hoàn hảo hơn khi phối hợp  những chiếc áo thun với các loại trang phục và phụ kiện khác, chúng tôi mong muốn gửi đến bạn một vài chú ý nhỏ sẽ làm cho các bạn trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn.

Áo thun và quần short năng động

Không còn gì hoàn hảo hơn “bộ đôi” áo thun và quần short, khi cả hai loại trang phục này kết hợp với nhau, thì một điều chắc chắn rằng sự mạnh mẽ, năng động và trẻ trung sẽ là điều thu hút người khác nhất. Đây chính là sự kết hợp dành cho những bạn gái trẻ yêu thích sự tiện dụng, thoải mái mà vẫn không mất đi chất nữ tính đáng yêu của mình. Tất nhiên, áo thun và quần short hoàn toàn phù hợp cho những buổi dạo quanh phố xá hay gặp gỡ bạn bè, thậm chí sự kết hợp này còn được ưu tiên trở thành trang phục thường ngày của các bạn gái nữa.

15 cách kết hợp áo thun trắng thật "quyền lực" - 6

Một set đồ không thể hoàn hảo hơn được nữa

Quần short có nhiều kiểu dáng đẹp và màu sắc cũng như chất liệu cải khá phong phú, nhưng không vì thế mà nó “kén chọn” các loại áo thun mặc cùng. Trên thực tế, bạn có thể chọn ngẫu nhiên một chiếc áo thun và quần short, miễn là chúng không quá “kị” nhau về sắc màu, thế là bạn đã có được một bộ cánh ưng ý rồi. Thật quá tiện lợi trong trường hợp bạn đang bận rộn, đúng không nào?

Áo thun và các loại chân váy khác nhau

Chân váy là loại trang phục làm cho người phụ nữ mạnh mẽ, cứng cáp đến thế nào cũng đều trở nên mềm mại và quyến rũ. Và sự kết hợp giữa áo thun và các loại chân váy cũng rất đáng để các bạn thử nghiệm. Những set đồ như thế này không chỉ phù hợp cho những buổi vui chơi năng động, thân mật của các bạn, mà còn phù hợp với môi trường công sở. Cũng vẫn có cùng một lời khuyên, các bạn nên chú ý đến sắc màu của hai loại trang này, tránh việc kết hợp những màu sắc đối chọi nhau. Những màu sắc trung tính như xám, trắng, đen… sẽ có thể “hợp ý” với nhiều màu sắc khác. Cùng ngắm một vài gợi ý nhỏ để có thể tự tạo cho mình một phong cách riêng khi kết hợp áo thun và chân váy nhé.

15 cách kết hợp áo thun trắng thật "quyền lực" - 14

15 cách kết hợp áo thun trắng thật "quyền lực" - 11

15 cách kết hợp áo thun trắng thật "quyền lực" - 1

Những chiếc chân váy xòe, midi và váy ngắn ôm là những lựa chọn tuyệt vời khi đi kèm với áo thun

- 8

- 5

Áo thun nhiều màu kết hợp cùng với chân váy bút chì sẽ phù hợp với những nơi nghiêm túc như công sở

Áo thun và quần jeans

Quần jeans ngày nay không còn mang dáng dấp là những chiếc quần dành cho những gã cao bồi miền Tây nữa. Quần jeans có rất nhiều kiểu, loại cũng như màu sắc khác nhau, và hoàn toàn có thể vừa vặn với bất cứ chiếc áo thun nào. Với sự kết hợp này, các bạn gái sẽ làm tăng thêm cho mình sự mạnh mẽ, nội lực của mình. Cũng đừng ngần ngại mang những đôi giày năng động như Oxford, giày thể thao…, nếu bạn mặc một chiếc áo phông trơn, sẽ càng hoàn hảo hơn nếu đeo những sợi vòng cổ có hình họa tiết lớn, nó sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật để khiến chiếc áo thun đơn màu bớt nhàm chán.

15 cách kết hợp áo thun trắng thật "quyền lực" - 7

15 cách kết hợp áo thun trắng thật "quyền lực" - 9

15 cách kết hợp áo thun trắng thật "quyền lực" - 10

Những chiếc quần jeans khác nhau: skinny, boyfriend, jeans rách hoàn toàn ăn ý với những chiếc áo thun, đặc biệt là áo thun trắng

Áo thun và các loại quần tây

Nếu có ai nghĩ áo thun chỉ để dành cho những buổi cà phê, dạo phố cùng bạn bè mà không dành cho những nơi làm việc thì hy vọng những set đồ sau sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại quần dài ở bất cứ shop thời trang nào quanh Sài Gòn, bạn nên chọn những chiếc quần thoải mái và được làm từ những chất liệu dày, đầy đặn. Và sự kết hợp giữa áo thun và quần tây cũng không quá nhàm chán, gò bó cho những khi đi chơi cùng bạn bè đâu nhé.

- 13

15 cách kết hợp áo thun trắng thật "quyền lực" - 13

Vẫn vô cùng thoải mái, năng động và xinh đẹp cùng áo thun và quần tây tại nơi làm việc nhé.

Áo thun điệu đàng cùng những chi tiết cách điệu

Nếu chiếc áo thun trơn dễ khiến bạn chóng chán, thì sao không thử những chiếc áo thun được thiết kế với những dáng mới lạ, có thể là bèo nhún, hay được kết hợp cùng với những chất liệu vải khác như ren, voan… Những chiếc áo này sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông đấy.

- 16

Áo thun nhẹ nhàng và quyến rũ hơn với phần vai điểm thêm loại vải ren

- 17

Áo thun xám với phần bèo nhún rất nữ tính