Cân Điện Tử Kỹ Thuật Giá Rẻ Cao Cấp Chất Lượng Tại Tphcm

Chuyên  Bán Cân Điện Tử Kỹ Thuật Giá Rẻ Cao Cấp Chất Lượng Tại Candientuaau.net

Công ty cân điện tử á âu chúng tôi xin kính gửi lời chào thân ái và trân trọng tới quý khác , công ty chúc quý khách luôn luôn khỏe mạnh,may mắn,hạnh phúc và thành công trong công việc hiện tại.Công ty chúng tôi luôn bán hàng với mục đích và tiêu chí thúc đẩy việc kinh doanh,mua bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng .Hiện nay công ty chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng cân điện tữ hàng đầu hiện nay.

can-dien-tucan-ki-thuat-SCOUT Pro

Cân Kỹ Thuật – CÂN ĐIỆN TỬ KỸ THUẬT SCOUT PRO

Thông số kỹ thuật cân điện tử  scout pro:

– Đơn vị tính: gram, kg, pounds, ounces, kết hợp pound:ounce, troy ounces và penny.
– Bảo vệ tối đa: Scout Pro được thiết kế từ phần cứng cho đến phần mềm nhằm chống lại các trường hợp sốc và quá cân có thể làm hư hại đến cảm biến lực (loadcell). Cân còn tích hợp khóa bảo vệ trong trường hợp di chuyển cân hoặc khi không sử dụng đến.
– Sử dụng dễ dàng: với màn hình LCD to, sắc nét, và chỉ cần 2 nút điều khiển khiến việc sử dụng cân điện tử Ohaus Scout Pro SP6001 chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
– Chế độ: cân đếm, tính %, tính tổng, giữ kết quả đối sánh (hold).
– Dễ dàng làm sạch: Với đĩa cân làm bằng thép không rỉ (có thể nhấc lên, tháo rời) và mặt cân được niêm phong kín giúp khách hàng dễ dàng lau chùi sạch sẽ.
– Cổng USB hoặc RS232 (đặt hàng): giúp cân bàn nhỏ Scout Pro nhanh chóng kết nối với máy tính hoặc máy in để truyền số liệu.
– Ngoài ra cân bàn nhỏ Ohaus Scout Pro SP6001 còn thiết kế một chiếc móc ở đáy cân để khách hàng sử dụng cân bàn như một chiếc cân treo.
– Nguồn điện và pin: Sử dụng 4 viên pin AA và chức năng Tự động tắt giúp cân bàn Scout Pro “sống sót” đến 40 giờ sử dụng. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng adapter đi kèm để sử dụng trực tiếp bằng nguồn điện xoay chiều.

Cân Kỹ Thuật – CÂN ĐIỆN TỬ KỸ THUẬT UX

Các Tính Năng Cân Điện Tử Kỹ Thuật UX :

1. Kết nối trực tiếp qua cáp nối với máy tính không cần phần mềm
  2. Cho kết quả nhanh chỉ trong vòng 0.7 giây
  3. Phù hợp tiêu chuẩn quốc tế CLASS-Agent version 2.1 và FDA 21 CFR part 1.1
  4. Dễ dàng chuẩn cân phù hợp với nhiều mục đích khác nhau
  5. Màn hình LCD rộng với LED backlight tiện dụng khi cân trong môi trường thiếu ánh sáng
  6. Trừ bì đến hết khả năng cân
  7. Công nghệ UniBloc giúp cân có độ bền rất cao, chống hư hỏng do vận chuyển.
  8. Đĩa cân bằng inox, vỏ cân bằng kim loại chống ăn mòn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Cân Kỹ Thuật – CÂN ĐIỆN TỬ KỸ THUẬT VALOR V51P

Những tính năng tổng quát của cân điện tử kĩ thuật VALOR V51P:

– Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh.

– Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.

– Quý khách có thể lựa chọn cho mình mức sử dụng và độ đa dạng khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng.

– Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường

– Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg/g/lb theo nhu cầu của mình.

– Màn hình hiển thị số tinh thể lỏng hoặc LCD hiển thị rỏ nét với độ phân giải cao.

Website Candientuaau.net luôn là trang web đáng tin cậy dành  cho khách hàng nào có nhu cầu mua sản phẩm cân chính hãng cao cấp với chế độ bảo hành và bảo trì cho các loại cân điện tử trong thời gian lâu.Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo tối ưu hóa và nâng cao những dòng cân điện tử,thiết bị ngành cân của quý khách.