Căn hộ 8X Plus – Chung cư cao cấp Quận 12 – Hựng Thịnh Corp

Ngày 11 đến 13/07/2014 Hưng Thịnh Corp đã chính thức mở bán 8X Plus, và đó cũng chính là chuỗi thứ 3 trong dự án 8X Hưng Thinh, mới đây 1 tháng tập đoàn Hưng Thịnh đã hoàn thành xuất sắc dự án thứ 2 đó là Căn hộ 8X Thái An.

Chung cư 8X Plus cao 19 tầng với 578 căn hộ, tọa lạc ngay mặt tiền đường Trường Chinh, sở hữu giá trị lớn từ nhiều tuyến đường lân cận và hạ tầng trọng điểm được xây dựng phục vụ cho sự phát triển của kinh tế vĩ mô như: sân bay Tân Sơn Nhất (cách 3,5km), ga tàu điện ngầm metro tuyến Bến Thành-An Sương (cách 700m), khu công nghiệp Tân Bình, Quốc lộ 1A, 22A… dễ dàng kết nối với các tỉnh, thành lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

Từ 8X Plus có thể tới trung tâm quận 1 hoặc các quận trong nội thành qua 3 tuyến đường chính Trường Chinh, Cộng Hòa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Căn hộ 8X Plus được xem là dự án nằm trong khu vực có hệ thống công trình hạ tầng xã hội phát triển, hội tụ nhiều tiện ích hiện đại. Các căn hộ có diện tích 63-83m2. Trong đó, căn hộ diện tích 63m2 được thiết kế thông minh, gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, 2 hướng nhìn. Đây được xem là một trong số ít căn hộ diện tích nhỏ trên thị trường thiết kế vuông vức, rộng, thoáng, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và tốt cho những ai quan tâm đến vấn đề phong thủy. Giá bán căn hộ chỉ từ 12,3 triệu đồng/m2 (chưa VAT).

Đây là mức giá chủ đầu tư cam kết hấp dẫn nhất so với các dự án cùng khu vực. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, khách hàng đảm bảo an tâm được chủ đầu tư sử dụng vào đúng mục đích. Hung Thinh Corp cam kết giao nhà vào quý I-2016.

Hãy liên hệ đến chủ đầu tư Hưng Thịnh để biết thêm chi tiết về dự án 8X Plus Quận 12

Tư Vấn Tận Tâm: 0977.71.91.71