Căn hộ Chung cư An Gia River City Quận 7 – Chất lượng cuộc sống bền vững

Da trên tiêu chun hin đi, t chc môi trường sng có trình đ dân trí cao và cung cp các điu kin phát trin lý tưởng, căn h River City ta lc ti v trí trung tâm ca Qun 7 ra đi như mt gii pháp trit đ cho nhu cu xây dng giá tr mái m gia đình bn vng.

Là sản phẩm chủ chốt của tập đoàn bất động sản An Gia Investment , mang kiểu kiến trúc tinh tế và đơn giản, phát huy tối đa không gian sống tự nhiên cho dân cư, thật khó để tìm kiếm được một nơi an cư tuyệt vời như tại căn hộ River City ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn này.

Nguyên nhân khiến bn nên chn căn h River City

Dù chỉ mới đi được hơn ¾ chặng đường hoàn thành dự án, tuy nhiên với số lượng nhà được đặt cọc vượt ngoài mong đợi, chủ đầu tư dự án căn hộ River City lại có thêm nhiều niềm tin rằng: những dự án nhà cho người thu nhập trung bình chưa bao giờ là cũ dù trong thời kỳ biến động.  Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều lợi ích kinh tế tiềm năng lẫn những giá trị sống tuyệt vời mà bạn không thể ngờ đến, khi được sở hữu căn hộ River City .

Căn hộ Chung cư An Gia River City Quận 7 - Chất lượng cuộc sống bền vững
Căn hộ Chung cư An Gia River City Quận 7 – Chất lượng cuộc sống bền vững

Bn không tin ư? Hãy kéo xung vào xem nhng thông tin bên dưới:

Rất nhiều tiện nghi chất lượng, đẳng cấp và hiện đại, đáp ứng tối đa những nhu cầu cần thiết về sinh hoạt của cư dân tại căn hộ River City .

 

 

Không gian xanh căn hộ River City
Không gian xanh căn hộ River City

Thực hiện chính sách ưu đãi cho những người đặt mua căn hộ, chỉ với 11.3 triệu/m2 nhưng quý vị vẫn được áp dụng việc trả nhà theo từng đợt với mức giá hợp lý. Thậm chí, quý vị chỉ cần trả trước 20% giá trị là sẽ nhận được ngay căn hộ River City hoàn chỉnh với đầy đủ chứng từ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư căn hộ River City còn liên kết với hệ thống ngân hàng uy tín thực hiện việc cho vay mua nhà với những mức lãi suất thấp.

Khuôn viên rộng 8000 m2 của căn hộ River City với hơn 45% diện tích được bao phủ bởi cây xanh, mang lại bầu không khí trong lành cùng nhiều lợi ích dành cho sức khỏe.

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển giữa trung tâm thành phố đến các quận nội thành hoặc ngoại ô thành phố bên cạnh những khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Bằng chính các giá trị gắn kết do môi trường phát triển tại căn hộ River City tạo ra, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để ở cạnh con cái – ông bà – cha mẹ của mình, từ đó mang đến sự ấm áp trong một mái nhà, đó mới chính là giá trị cốt lõi của các dự án nhà ở mong muốn đạt đến.

Hãy nghĩ đến việc chúng ta sẽ trở về căn hộ River City mỗi ngày, cùng mua sắm với người thân và dùng một bữa cơm thân mật hay họp mặt vào những ngày cuối tuần, cùng tận hưởng những tiện ích cao cấp được trang bị tại căn hộ River City nhằm siết chặt hơn nữa những mối dây liên kết, điều đó sẽ thú vị biết bao.

Xem thêm : http://rivercityquan7.ttnn.com.vn/an-gia-river-city-can-ho-phong-thuy-giua-sai-gon/

 

Check Also

Căn hộ cao cấp River City – Khu phức hợp nhà ở và thương mại Quận 7

Với quy mô 1.804 căn hộ hạng A trong 14 toà tháp cao từ 31 …