Căn hộ Sunview Town giải pháp ổn định về nhà ở

Ra đời nhằm tạo ra một môi trường hấp dẫn dành cho những gia đình trẻ năng động, tìm kiếm các giá trị sống gắn kết, bền vững, hiện đại và tận hưởng các dịch vụ tiện nghi, khu căn hộ Sunview Town là một giải pháp ổn định cho những ai đang tìm kiếm nơi ở.

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh kiểu mẫu, tập đoàn bất động sản Đất Xanh áp dụng các chuẩn mực thiết kế theo phương thức quốc tế, đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt của những kiến trúc sư lành nghề, chính vì vậy căn hộ Sunview Town gần như đáp ứng triệt để mọi nhu cầu lẫn đòi hỏi khắt khe của nhiều hộ gia đình Việt, bên cạnh mức giá vô cùng dễ chịu, và hàng loạt ưu đãi của tập đoàn đầu tư, bạn sẽ không còn cảm thấy việc sở hữu cuộc sống ở căn hộ Sunview Town là một điều xa vời nữa.

phoi-canh-du-an-sunview-town-thu-duc

Vì sao căn hộ Sunview Town lại nhanh chóng được đặt mua ngay khi chỉ mới được mở bán vào đầu năm 2014? Đó có phải là vấn đề mà quý vị đang quan tâm? Thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm ra giải pháp tối ưu cho nhu cầu an cư về nhà ở:

  • Các dịch vụ đẳng cấp mang đến môi trường năng động, trẻ trung.
  • Căn hộ Sunview Town nằm gần chợ Thủ Đức, các trường đại học danh tiếng, bệnh viện và những trung tâm thương mại sầm uất
  • Hệ thống an ninh tối tân, áp dụng biện pháp bảo an chặt chẽ, ngày không lo tệ nạn – tối đến có thể ngủ ngon.
  • Khuôn viên rộng lớn với cây xanh bao phủ, mang đến bầu không khí trong lành cũng như những đảm bảo tốt nhất về không gian phát triển cho con em của bạn.
  • Giá cả hợp lý và đáp ứng triệt để nhu cầu của đối tượng người có thu nhập trung bình.

Các chính sách hỗ trợ dành cho người mua căn hộ Sunview Town

Nhằm giúp cho mọi gia đình đều tìm được cho mình những nơi chốn an cư lý tưởng với các chất lượng cuộc sống hoàn hảo, cùng nhiều tiện ích cao cấp, chủ đầu tư dự án căn hộ Sunview Town đã tạo ra các chương trình hỗ trợ người đặt mua, cùng thủ tục đơn giản để bạn có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ trong mơ cho gia đình mình.

Chúng tôi liên kết với hệ thống ngân hàng uy tín Viettin Bank, áp dụng mức lãi suất ưu đãi cùng hạng mức cho vay hấp dẫn, giúp bạn không còn cảm thấy việc sở hữu căn hộ Sunview Town là một điều quá xa vời nữa.

Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án căn hộ Sunview Town – tập đoàn Đất Xanh còn thực hiện hình thức trả góp nhà với những mức giá trả góp linh động, chia thành nhiều đợt và cam đoan trong thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ căn hộ Sunview Town trong mơ của mình.

Thông tin liên hệ chủ đầu tư:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Hỗ Trợ : 0902.95.92.96 – 0909.605.650

Check Also

Cho Thuê phòng, nhà, căn hộ đường Lê Hồng Phong quận 10

Cho Thuê Phòng, nhà mặt tiền Đường Lê Hồng Phong F10 Q.10 ( Phường 10 …