Căn hộ và khu trung tâm thương mại cao cấp River City Quận 7

Với số vốn hơn 500 triệu USD, khu phức hợp căn hộ River City hiện có quy mô 1804 căn hộ loại A nằm trong 14 tòa tháp, từ 31-35 tầng. Ngoài ra khu phức hợp còn hơn 70000 m2 diện tích thuộc trung tâm thương mại, khu mua sắm. River City thực sự trở thành khu vực tiềm năng trong thị trường địa ốc TP HCM.

Căn hộ River City có vị trí đắc địa, nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện với siêu thị Lotte Mart, nối với trung tâm tài chính Thủ Thêm thông qua cầu Phú Mỹ và đường Nguyễn Thị Thập. Bên cạnh đó, River City còn rất gần khu dân cư Trung Sơn với chỉ cần qua cầu Him Lam. Để về quận 5, quận 8 chỉ cần qua cầu Nguyễn Văn Cừ. Đối với tuyến đường đến Phú Mỹ Hưng, Saigon Paragon, Bệnh viện đa khoa FV, xuất phát từ River city đều thuận tiện. Ngoài ra cận khu vực này còn rất nhiều trường đại học và trường quốc tế, thuận lợi cho con em quý đi lại, học tập.

can-ho-sunrise-city-thanh-pho-nhieu-tien-ich

Đã hoàn thành từ nằm 2012, River City có sự phân bố hợp lý giữa các khu tháp căn hộ và các khu vực chức năng tiện ích: công viên, sân tennis, hồ bơi, khu vui chơi thư giãn,…và cả các dịch vụ ẩm thực, ngân hàng, chăm sóc sắc đẹp,…Thực sự trở thành địa điểm lý tưởng cho cuộc sống an cư của quý khách hàng. Khu đã bao gồm thuế chuyển quyền sử dụng đất được thanh toán bởi chủ đầu tư. Giá mua căn hộ River City khá cạnh tranh trên thị trường.

Việc triển khai trung tâm thương mại River City, bao gồm các ý tưởng tổng thể, hiệu quả thương mại, giá trị gia tăng, hay tư vấn cho thuê,…tất cả đều được Tập đoàn Pacific – đơn vị được Công ty Novaland chọn làm nhà tư vấn -nghiên cứu tiến hành trướ khi trung tâm thương mại River City chính thức hoạt động.

Quý khách có thể tham gia căn hộ mẫu River City, qua địa chỉ:

Căn hộ mẫu River City – Khu đô thị An Gia River City , đường Đào Trí, p. Phú Thuận, Q.7

Thời gian tham quan từ 8h-20h, kể cả cuối tuần