Căn hộ Vinhomes Tân Cảng – Cùng sống với chất lượng dịch vụ 5 sao

Với độ cao 81 tầng, tọa lạc tại khu Tân Cảng thuộc quận Bình Thạnh nằm cách không quá xa trung tâm thành phố, dự án quy hoạch với hơn 43 hecta ưu tiên phát triển mảng xanh, khu căn hộ Vinhomes Central Park trở thành nơi sinh sống lý tưởng cùng nhiều chất lượng dịch vụ 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của các đình về không gian sống.

vinhomes-central-park-tan-noi-an-cu-ly-tuong-gia-dinh-ban
Vinhomes Central Park Tân Cảng – Nơi An Cư Lý Tưởng

Được quy hoạch dựa trên các điều kiện thuận lợi, là một trong những điểm nút giao thông quan trọng về đường bộ lẫn đường thủy, liên kết với nhiều tuyến đường nội thành cũng như ngoại thành thuộc khu vực sông Sài Gòn, bên cạnh cơ sở hạ tầng cải tiến, khu căn hộ Vinhomes Central Park chắc chắn là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho gia đình cùng những người thân của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian sống hoàn hảo, có thể hội tụ đầy đủ các nhu cầu về an sinh, về hệ thống giáo dục, về cách thức giao thông thuận lợi cùng nhiều điều kiện phát triển dành cho con nhỏ, hãy thử nghĩ đến một vị trí tại căn hộ Vinhomes Central Park, tại sao không?

Những dịch vụ tuyệt hảo ở căn hộ Vinhomes Central Park

Khu vực căn hộ Vinhomes Central Park không chỉ đơn thuần mang đến một cơ ngơi hiện đại, mà còn có nhiều chức năng để phục vụ các nhu cầu có thể kể đến: thuê mướn văn phòng, bệnh viện, hệ thống trường học quốc tế, công viên với mảng xanh được xem là lớn nhất khu vực sông Sài Gòn, tất cả những điều mà các kiến trúc sư áp dụng vào khu căn hộ Vinhomes Central Park nhằm đáp ứng triệt để và tối đa các đòi hỏi khắt khe về chất lượng cuộc sống mà quý vị mong muốn.

Một số dịch vụ hoàn hảo mang tiêu chuẩn 5 sao mà gia đình bạn có thể tìm được khi chọn căn hộ Vinhomes Central Park làm nơi an cư như:

• Lấy cảm hứng từ khu Central Park ở New York, vì vậy tổng quan khu căn hộ mang đến vẻ hiện đại điển hình.
• Cung cấp dịch vụ bệnh viện, giáo dục, an ninh nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho dân cư.
• Mảng xanh rộng lớn, công viên đạt chuẩn để giúp gia đình có nhiều thời gian thư giãn cũng như môi trường trong lành để hít thở.
• Khu trung tâm thương mại tiện lợi để giúp bạn thỏa thích mua sắm sau mỗi ngày làm việc.

Với mỗi vị trị tại khu căn hộ Vinhomes Central Park đều được chúng tôi tính toán tỉ mỉ, áp dụng lối thiết kế theo chuẩn quốc tế, mang phong cách hiện đại, đơn giản. Bên cạnh đó, nơi đây ưu tiên phát triển không gian xanh giúp mỗi dân cư chọn lựa Vinhomes luôn được cảm thấy thư giãn, đảm bảo sức khỏe và tránh xa khói bụi của thị thành.

Tổng thể căn hộ Vinhomes Central Park là một khu phức hợp với những trung tâm mua sắm cao cấp, những bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học đạt chuẩn, cao ốc cho thuê lý tưởng để đặt văn phòng đại diện. Mang đến nhiều dịch vụ 5 sao bạn sẽ không còn phải kiếm tìm một không gian sống nào tuyệt hảo hơn ngoài căn hộ Vinhomes Central Park.

img_545062a84cc10

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Check Also

Căn hộ EHome 3 chính thức mở bán Block A1 và A2

Là một trong những dự án có quy mô lớn với mức giá bán bình …