Chỉ 20 phút unlock mở mạng điện thoại iPhone 4, 4S

“SIM INVILID” – Đây là hai chữ mà bất kỳ người dùng iPhone 4, 4S xách tay nào cũng cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy. Vấn đề unlock mở mạng là chuyện bắt buộc đối với những chiếc điện thoại loại này. Huy Dũng mobile cung cấp dịch vụ unlock nhanh chóng nhất hiện nay chỉ trong vòng 20 phút, điện thoại của bạn không khác gì những chiếc điện thoại chính hãng khác.

Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cẩn thận trong bước kiểm tra để có phương án mở mạng phù hợp cho loại iPhone của bạn. Quy trình tương đối nhanh và chuyên nghiệp:

– Đối với iPhone 4:

+ Máy có Modem Firmware 01.59.00: việc unlock khá đơn giản, đó là unlock bằng phần mềm khá nhanh chóng.

+ Máy có Modem Firmware như: 02.10.04 ; 3.10.01 ; 04.10.01 thì phương pháp ghép sim sẽ được áp dụng trong trường hợp này.

+ Máy không thuộc 2 dạng trên sẽ được kiểm tra nhà sản xuất và nhà mạng cung cấp máy đó để tiến hành mua code unlock.

– Đối với iPhone 4S: nhanh chóng và đơn giản hơn iPhone 4 nhưng cũng dựa trên 2 cách là: ghép sim hoặc mua code. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy trước khi chọn phương thức mở mạng cho điện thoại của bạn.

Dù là dòng iPhone nào đi nữa hay áp dụng phương pháp unlock nào thì chúng tôi cũng chỉ thực hiện trong vòng 20 phút và luôn đảm bảo rằng điện thoại của bạn sau khi được mở mạng sẽ hoạt động tốt như máy chính hãng, không cần phải unlock mở mạng lại dù bạn có mang máy sử dụng ở một nước khác. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile sẽ làm quý khách hàng hài lòng và yên tâm nhất.

 

Check Also

dien-thoai-samsung-galaxy-note-4-ma-vang-dau-tien-tai-viet-nam (1)

Hình ảnh điện thoại Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay rộ lên mốt mạ vàng cho các dòng điện thoại …