Chính thức ra mắt HTC One mini 2 màn hình 4,5 inch

HTC One mini 2 mới ra mắt được xem là phiên bản rút gọn lại từ HTC One M8.

Mới đây, sau nhiều tin đồn HTC đã chính thức giới thiệu HTC One min 2 ra cộng đồng thế giới. Sự kiện này đặc biệt được giới yêu thích điện thoại của hãng quan tâm bởi đây được cho là phên bản không chỉ rút gọn về kích thước mà còn cả cấu hình từ chiếc điện thoại “trứ danh” không kém đã ra đời trước đó là HTC One M8. Nhìn tổng thể, HTC One Mini 2 vẫn giữ nguyên thiết kế thân máy nguyên khối tương tự HTC One M8 tuy nhiên lại không tích hợp camera UltraPixel. Dù vậy, công nghệ Boom Sound vẫn được sử dụng trên chiếc smartphone này.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/triple-grey.png

HTC One Mini 2 được trang bị chip lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1,2 Ghz và 1 GB RAM cùng màn hình lớn 4,5 inch cho độ phân giải 720p đạt mật độ điểm ảnh 326 ppi pixel. Camera chính khủng lên 13 megapixel và mặt trước là camera phụ lên tới 5 megapixel giúp đem lại sự thỏa mãn chụp hình cho ngay cả những vị khách là nhiếp ảnh gia. Bộ nhớ trong ở mức 16 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128 GB và dung lượng pin đạt 2.100 mAh.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/HTC-One-Mini-2-name-tipped-for-smaller-M8.jpg

Chưa đến nay, HTC vẫn chưa có bất cứ thông báo gì về ngày lên kệ cũng như giá bán của HTC One Mini 2. Dự đoán máy có 3 phiên bản màu bao gồm đen xám, trắng bạc và vàng sâm panh.

 

Check Also

Bộ đôi iPhone 6 & iPhone 6 Plus màn hình lớn đọ dáng với iPhone 5S

Bộ đôi Iphone 6 được đánh giá là mẫu điện thoại mỏng nhất của Apple …