Cho thuê nhà, căn hộ, phòng trọ giá rẻ tại Quận 5, TPHCM

Cho thuê căn hộ, nhà trọ, phòng trọ cho những cặp vợ chồng trẻ, sinh viên đang sinh sống, làm việc và học tập tại Quận 5

Bạn là nhóm Sinh viên đang theo học tại các truòng đại học, cao đẳng khu vực quận 5?

Bạn là gia đình trẻ đang làm việc tại quận 5 muốn tìm một mái ấm để an cư lạc nghiệp?

Bạn đang kinh doanh tại các chợ khu vực quận 5, và mong muốn có một vị trí sinh sống thuận tiện ngay trung tâm để con em theo học các trường điểm quận 5?

HOTLINE: 099.5050.583 chị Vân

Cho thuê căn hộ tại Quận 5

Diện tích căn hộ: 4X18, nằm ở ( tầng 2 ) tọa lạc tại số 955 đường Nguyễn Văn Đừng , Phường 1, Quận 5

Đối tượng thuê nhà phù hợp

– Vợ chồng trẻ mới cưới làm việc tại Quận 5
– Vợ chồng trẻ có 1 – 2 con với nhu cầu ổn định cuộc sống tại Quận 5
– Gia đình đang kinh doanh mua bán tại khu vực Quận 5 ( Chợ Hòa Bình, Bầu Sen… )
– Nhóm sinh viên thuê dài hạn để học tập tại các trường Đại Học, Cao Đẳng gần đó

Tổng quan phòng cho thuê

Căn hộ rộng rãi thoáng mát, sáng sủa đã ngăn thành 3 phòng riêng biệt, 1 nhà bếp, 1 phòng vệ sinh chung, 1 khu vực sinh hoạt chung

• 1 Phòng đã có sẵn tủ áo và giường ngủ
  • Có sân thượng chung dùng để phơi đồ
  • Có chổ để xe máy ( để được 2 chiếc )
  • Ở tối đa 8 – 10 người
  • Gia đình ở từ 4 – 5 người rất rộng rải và thoải mái
  • Đồng hộ điện nước riêng
  • Có truyền hình cáp
  • Kết nối Internet thuận tiện, ngay tuyến đường lớn nên việc kéo cáp internet trong vòng 1 ngày với tốc độ cao

Vị trí thuận lợi của phòng cho thuê

– Khu nhà trọ tọa lạc tại 955 Nguyễn Văn Đừng , Phường 1, Quận 5, TP.HCM nằm ngay ngã 4 Nguyễn Văn Đừng , Huỳnh Mẫn Đạt và chỉ mất 2 – 3 phút các bạn có thể đi đến chợ Hòa Bình và Đại Lộ Đông Tây.

Tiện ích xung quanh căn hộ cho thuê

– Khu dân cư an ninh, dân trí cao được nằm gần chợ, siêu thị Co.op Mart, ngân hàng Agribank – SeaBank – Sacomebank – Vietcomebank, gần bệnh viện An Bình – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Trải – Chấn Thương Chỉnh Hình – Nhiệt Đới – Tâm Thần Chợ Quán. Đối diện với phòng trọ là cửa hàng thực phẩm Satra Food, đi vài bước nữa là tới Shop and Go tại đây các bạn có thể mua các vật dụng sinh hoạt cần thiết.

– Bên cạnh đó từ phòng trọ các bạn có thể đi đến các Trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông, Cao Đẳng và Đại Học chỉ mất chưa tới 5 phút:

• Trường Tiểu Học: Bầu Sen, Chính Nghĩa, Minh Đạo, Mạch Kiếm Hùng, Huỳnh Mẫn Đạt, Hàm Tử.
  • Trường Trung Học Cơ Sở: Hồng Bàng, Trần Khai Nguyên, Trần Bội Cơ, Mạch Kiếm Hùng.
  • Trường Trung Học Phổ Thông: Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Nguyễn Khuyến, Trần Khai Nguyên, Mạch Kiếm Hùng.
  • Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại
  • Trường Đại Học: Bách Khoa, Sài Gòn, Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM, Kinh Tế, Sư Phạm

Sau đây là hình ảnh của phòng trọ chưa được sửa chữa, chúng tôi đang trong giai đoạn tu sửa lại đến lúc quý khách nhận nhà sẽ là mới hoàn toàn.

cho-thue-phong-nha-tro-can-ho-tai-quan-5-gia-re-6
Tổng quan phòng trọ, sân phơi đồ và chỗ để xe
cho-thue-phong-nha-tro-can-ho-tai-quan-5-gia-re-1
Đây là hình ảnh của 2 phòng ngủ