Chơi game Kiếm Hiệp Trung Quốc cực hay và hot nhất tại Tphcm

Game kiếm hiệp Trung Quốc hay còn với tên gọi là Võ Lâm Truyền Kỳ được lấy từ cốt truyện tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Kim Dung với rất nhiều chưởng pháp cực kỳ hấp dẫn như là Linh Xà Trượng Pháp , Hàn Long Thập Bát Chưởng,Ngọc Nữ Tâm Kinh, Đạt Ma Kiếm Pháp, … biến hóa một cách thật khôn lường.

Tên game Kiếm Hiệp này đem đến cho những người chơi rất nhiều cảm nhận vô cùng mới lạ và hiện nay đang làm mưa làm gió đối với cộng đồng game thủ ở thành phố Hồ Chí Minh,Bên cạnh đó trò chơi cũng sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa dòng game Kiếm Hiệp và game nhập vai không chỉ vì tính năng chiều sâu mà còn vì cốt truyện vô cùng kinh điển.

game-kiem-hiep-trung-quoc

Một số điểm đặc sắc của game Kiếm Hiệp Trung Quốc

Khi bước chân vào game Kiếm Hiệp, các game thủ sẽ gia nhập vào một thế giới kiếm hiệp thực thụ với những cuộc chiến tranh đoạt Võ Lâm của những môn phái giang hồ,các bạn sẽ được hóa thân thành những anh hùng đại hiệp nổi tiếng trong tiểu thuyết của Kim Dung,…cùng tu luyện những chiêu thức võ công lừng danh uy chấn giang hồ. Với đồ họa 3D cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt game Kiếm Hiệp hứa hẹn sẽ là một trong số các game ăn khách nhất năm 2014  và 2015.

game-kiem-hiep-trung-quoc-hay-va-hot

Game Kiếm Hiệp vô cùng kinh điển với những pha đột phá,những cao thủ Kiếm Hiệp sẽ có đấu trường riêng để phân tài cao thấp, so sánh sức mạnh chiến thuật và kỹ năng dụng quân của mình mà không hề bị bó hẹp trong việc so sánh tài vượt ải diệt boss như những game khác. Ngoài ra các game thủ có thể khiêu chiến đối với những người chơi khác có vị trí cao hơn tại đỉnh Hoa Sơn, sau khi chiến thắng sẽ có thể chiếm vị trị của đối thủ, khi thua cuộc thứ tự xếp hạng sẽ không bị thay đổi.

Tại sao các game thủ Việt vẫn còn “nặng tình” đối với thể loại game Kiếm Hiệp ?

Hình ảnh , chiêu thức cũng như giao diện trong game Kiếm Hiệp với thiết kế đồ họa ưa nhìn và vô cùng thân thiện, hiệu ứng những chiêu thức võ công luôn hoành tráng và lôi cuốn những game thủ tiếp tục theo game để cùng trải nghiệm.

game kiếm hiệp trung quốc hay và hot tại tphcm 03

Sự cạnh tranh cao và độ khó thiết yếu cho các game thủ :Và đây cũng chính là điểm riêng biệt nhất mà hầu hết tất cả game thủ muốn chinh phục . Ngoài ra khi chơi game thì các game thủ chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn và muốn đứng im một chỗ mà chỉ muốn nhân vật của chính mình là mạnh nhất và chạy đua với sự tăng mạnh của đối thủ,bên cạnh vượt qua hết toàn bộ những thử thách và khó khăn mà tựa game đem tới.