Home » Thời trang » Quần áo trẻ em » Chọn trang phục đáng yêu, điệu đà cho bé gái gầy

Chọn trang phục đáng yêu, điệu đà cho bé gái gầy

Khi con mình đang phát triển, các mẹ nhớ chú ý đến thể trạng và sức khỏe của con. Nếu con bạn quá gầy, hãy có chế độ ăn uống và chăm sóc cho bé một cách hợp lý. Bên cạnh đó, các mẹ hãy chọn những bộ quần áo giúp con che đi nhược điểm thân hình gầy nhưng vẫn trông rất đáng yêu, phong cách.

Mục lục

Áo

Bố mẹ hãy chú ý đến những chiếc áo nhiều chi tiết, bèo nhún để giúp con trông đầy dặn hơn. tuyệt đối không nên chọn áo thun ba lỗ, áo dây đơn giản,điều này càng tố cáo thân hình ốm yếu của con hơn. bạn hãy thay thế những chiếc áo cánh dơi, cánh tiên, vừa trông mát mẻ, điệu đà vừa “có da có thịt” hơn.

Các mẹ hay tránh những chiếc áo màu sắc trung tính mà nên sử dụng gam màu sáng, nổi bật, họa tiết chấm bi bản to, kẻ ngang sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bé đấy.

Quần

Hãy phủ những chiếc quần thụng, xếp ly phần cạp nhưng gọn gàng phần ống cho bé nhé, chúng sẽ giúp bé thoải mái, vận động dễ dàng mà không nhăn nhúm, khó chịu, bạn có thể mix cùng áo thun, áo sơ mi,…để trông bé thật đáng yêu và đầy dặn. lưu ý tránh xa những chiếc quần ôm sát như leggingg nhé, chúng sẽ vô tình tố cao thân hình của con bạn đấy.

Trong trường hợp này các mẹ nên sử dụng chất liệu hơi cứng nhưng co dãn giúp bé che được khuyết điểm đáng kể.

Váy

Để con bạn trông đầy đặn và đáng yêu hơn, hãy thay đổi phong cách cho con bằng những mẫu váy xòe bồng bềnh nhiều chi tiết và tránh kiểu dáng váy xuông đơn giản, ôm sát cơ thể. bạn có thể kết hợp cùng phụ kiện xinh xăn như thắt lưng, nơ nơi ngực áo để trông bé thêm đáng yêu hơn nhé.

gapie-fashion-xu-huong-thoi-trang-nam-nu-cao-cap

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn Hiệu Thời Trang Nam, Nữ Cao Cấp

Tọa lạc tại: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

HOTLINE: 01264.039.274