Chung cư 8X Plus Quận 12 – Căn hộ cao cấp Trường Chinh

Tiếp nội sự thành công những dự án như 8X Thái An, 8X Đầm Sen… để tiếp nối sự thành công đó chủ đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục cho ra đời dự án 8X Plus Quận 12 được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh căn hộ như: không giang sống trong lành cạnh công viên cây xanh, giúp người cao tuổi đi bộ hoặc tập thể dục vào mỗi buổi sáng, đây cũng chính là nơi cho các em nhỏ thả mình vào các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa. 8X Plus sẽ là nơi cư trú hạnh phúc, lý tưởng cho gia đình bạn sau những giờ làm việc mệt mõi.

8 điều cần lưu ý khi mua 8X Plus

1/ Dự án 8X Plus tọa lạc tại tuyến đường xuyên Á, số 22 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 được nằm cạnh quận Tân Bình với hệ thống giáo dục “Cấp 1 – 2 – 3 – Cao Đẳng – Đại Học” và môi trường sống hiện đại.
2/ Với vị trí đắc địa căn hộ 8X Plus Quận 12 rất thuận tiện cho việc đi lại, được kết nối với tuyến đường thuộc các khu trung tâm Quận 1 – Phú Nhuận – Gò Vấp và điều đáng quan tâm nhất là tuyến đường Metro Bến Thành – Tham Lương đi tới trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng trong tương lai.
3/ 8X Plus Trường Chinh rất phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ hoặc mới cưới và cho những người làm việc tại TPHCM, mà có mức thu nhập trung bình.
4/ Căn hộ 8X Plus Trường Chinh được ngân hàng SCB hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, trả trong vòng 20 năm với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, mỗi tháng chỉ cần thanh toán 8tr là quý khách có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp Quận 12.
5/ Chung cư 8X Plus Trường Chinh được thiết kế theo phong cách mợi lạ và độc đáo được đánh giá cao về tiêu chuẩn Châu Âu, tất cả căn hộ đều có hướng nhìn bắt mắt và được hưởng không khí trong lành từ ngoài thổi vào tạo cho bạn một cảm giác thoải mái.
6/ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh là một cty chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản đã mở bán Căn hộ chung cư 8X Plus Quận 12 và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thị trường hiện nay.
7/ Căn hộ 8X Plus Trường Chinh đã đưa ra mức thanh toán linh hoạt cho khách hàng, giúp mọi người an tâm hơn về tài chính cũng như mức độ thi công của dự án 8X Plus.
8/ Cuối cùng chủ đầu tư Hưng Thịnh muốn hướng đến một môi trường sống năng động, trong lành, dân trí cao và đầy đủ các tiện nghi cao cấp cho mọi gia đình khi sở hữu Căn hộ 8X Plus.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC 8X PLUS

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI – CĂN HỘ 8X PLUS

KẾT NỐI TỪ KHẮP MỌI HƯỚNG – 8X PLUS QUẬN 12

NHỮNG DỰ ÁN MÀ HƯNG THỊNH GROUP ĐÃ TỪNG BÁN