Chương trình tích lũy điểm khi nạp thẻ tại iPay.vn

Tin mừng cho quý khách mua card điện thoại,mua card game tại Ipay bằng số điểm tích lũy của bạn trên Ipay.vn

Giống như một lời tri ơn đến quý khách hàng, Ipay giúp cho quý khách giảm chi phí sử dụng điện thoại,và ngoài ra còn giúp các người chơi game có thể sở hữu thêm những món đồ độc trong Game của mình bằng chương trình tích lũy điểm khi mua card tại Ipay.

Ngoài ra khi tham gia nạp thẻ điện thoại hoặc mua mã thẻ game của các game hot nhất trên thị trường hiện nay của các nhà cung cấp: Vinagame, VTC game, Gate, Zing, Vcoin, Ongame, FPT, Net2E… tại Ipay  không những khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi của nhà mạng, nhà cung cấp mà còn được hưởng chiết khấu cao từ IPAY, được tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng có giá trị. Những chương trình khuyến mãi được IPAY triển khai và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt:

img_541905e4bb3d1

THƯỞNG LỚN CÙNG IPAY – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ; MUA THẺ NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐÔI GIÁ TRỊ THẺ NẠP…IPAY hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cho quý khách những chương trình khuyến mãi thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Cùng với nỗ lực của Ban giám đốc, cán bộ công nhân viên, www.ipay.vn đã và đang là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ Thanh toán online, thanh toán hóa đơn. Với sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp cổng thanh toán lớn, www.ipay.vn sẽ  không ngừng cung cấp thêm các tiện ích thanh toán qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng nhằm mang tới cho quý khách dịch vụ chất lượng, hoàn hảo và an toàn nhất.

IPAY -*- MUA THẺ ĐƯỢC LIỀN – NẠP TIỀN CỰC NHANH

Check Also

Website nạp tiền điện thoại trực tuyến Viettel tốt nhất, uy tín nhất

Những website nạp tiền điện thoại trực tuyến còn khá xa lạ với tất cả mọi người. …