Chuyên cung cấp ghế massage toàn thân I-688DF cao cấp giá tốt tại Tp.Hồ Chí Minh

Trong thời buổi kinh tế với lý do công việc khó khăn tốn khá nhiều khoảng thời gian của bạn làm cho nhiều người không còn thời gian chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho bản thân.Chiếc ghế mát-xa toàn thân I-668DF sẽ giúp cho khách hàng làm được chuyện đó một cách thật nhanh lẹ và hiệu quả.

Chiếc ghế matxa toàn thân I-668DF có những công dụng nổi trội nào?

Chiếc ghế massage toàn thân I-688DF có thiết kế đặc sắc , vững chắc, vô cùng thân thiện dành cho người sử dụng,mặc dù khách hàng đặt sản phẩm ghế matxa ở phòng tiếp khách hoặc phòng nghỉ ngơi nhưng vẫn đảm bảo vẻ sang trọng đối với không gian nhà bạn hoặc nơi làm việc.

Sản phẩm ghế mátxa toàn thân I-668DF thông qua sự vận hành êm ái của các con lăn, kết hợp với chức năng làm nóng bởi tia hồng ngoại giúp cho cơ thể giảm bớt căng thẳng, cho cảm giác như đang được mat-xa bởi một người mát-xa chuyên nghiệp và hữu hiệu.

Chiếc ghế massage toàn thân I-668DF được bố trí 14 con lăn ở vùng lưng, 2 con lăn lớn ở phần cổ và hai đầu đấm ở vùng bắp chân cùng giúp điều hòa lưu thông khí huyết,làm cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp tăng thêm khả năng đề kháng cho cơ thể, làm giảm căng thẳng đau mỏi, nghỉ ngơi một cách hiệu quả.

Thế nhưng ghế mat-xa toàn thân I-668DF các bạn có thể tùy chỉnh tính năng tại một chỗ, một vùng hoặc kết hợp hết các công dụng để mát xa cho toàn bộ cơ thể, cùng với 8 chế độ rung động mạnh nhẹ khác nhau. Ngoài ra,người sử dụng còn có thể điều chỉnh vùng dựa lưng từ 90o đến 145o giúp cho các bạn nghỉ ngơi thư giãn.

Ưu điểm của ghế mát-xa toàn thân I-668DF:

– Sản phẩm tích hợp chế độ massage con lăn,tia hồng ngoại giúp matxa sâu và hữu hiệu hơn.

– Thiết bị mát-xa toàn thân với sáu tính năng mátxa tại một điểm, một nơi, kết hợp một vài tính năng mátxa cùng lúc.

– Lựa chọn chế độ mát-xa theo thang 9 mức: mạnh, vừa và nhẹ

– Giúp loại bỏ những cơn đau mỏi của cơ và xương ở cổ, vai, lưng, eo, chân

Mua chiếc ghế mát xa toàn thân ở nơi nào là chất lượng?

Cty Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm matxa cao cấp và chất lượng, với tiêu chí chỉ bán sản phẩm chính hãng, chứng nhận bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người mua, có giá cả hợp lý và kèm theo chính sách bảo hành cực tốt.

Cty Mạnh Nguyễn luôn luôn có các chương trình ưu đãi, hậu mãi, giảm giá cực tốt dành cho khách hàng. Kèm theo đó Mạnh Nguyễn khuyên quý khách đến trực tiếp cửa hàng để có thể cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng thử một số dòng sản phẩm massage chính hãng tại đây.

Và một lần nữa Cty Mạnh Nguyễn của chúng tôi xin gửi đến khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn chân thành nhất, khi đã tin dùng mua sản phẩm tại Công ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật ghế mat-xa toàn thân I-668DF

 

  • Mã máy mát-xa: I-668DF
  • Điện nguồn sử dụng: AC220V – 50Hz
  • Công suất: 120W
  • Kích thước: 550 x 900 x 1050 mm
  • Khối lượng: 25Kg
  • Thời gian matxa: 10 phút

Check Also

Công ty chuyên bán ghế massage xoa bóp thư giãn cao cấp trên toàn quốc

Xuất hiện chưa lâu trên thị trường Việt Nam, song thương hiệu LazyBag đã và đang …