Home » Máy Massage Cao Cấp » Chuyên cung cấp máy massage Perfect MN – HM 0501 cao cấp giá rẻ

Chuyên cung cấp máy massage Perfect MN – HM 0501 cao cấp giá rẻ

Cuộc sống sinh hoạt hằng ngày khiến mọi người mệt mỏi và căng thẳng, chính vì vậy các thiết bị mát xa đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu này của mọi người.

Máy massage Perfect với  thiết kế gọn gàng, đơn giản để sử dụng, hoàn toàn đáp ứng mọi khách hàng mọi lúc mọi nơi. Thiết bị mát xa này sẽ giúp cơ thể phấn chấn hơn, kích thích tuần hoàn máu huyết, bài trừ độc tố.

Qua quá trình tiến hành lâu dài, với những nghiên cứu và cải tiến vận hành, hiện nay máy mát xa cầm tay hiệu Perfect đã ra đời một sản phẩm hoàn hảo, với chế độ xoa bóp, rung mạnh, không gây ồn, và đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Với thiết kế hoàn hảo, máy mát xa Perfect MN – HM0501 hiện nay gồm 2 đầu riêng biệt để mát xa các phần cơ thể riêng biệt như khuỷu tay, khuỷu chân hay lòng bân chân và vùng da đầu. Sử dụng máy mát xa cầm tay Perfect sẽ mang đến cho bạn niềm vui, thú vị trong cuộc sống.

Là sản phẩm kết hợp giữa máy mát xa truyền thống và những cải tiến hiện đại, nhẹ nhàng  xoa bóp những vùng đau nhứ khắp cơ thể. Máy mát xa Perfect MN – HM0501 sẽ mang lại cho bạn sức khỏe hoàn hảo và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Công ty Mạnh Nguyễn để sở hữu ngay một máy mát xa như ý.

Thông số kỹ thuật:

– Tên sản phẩm: Máy massage cầm tay Perfect MN-HM0501
– Công suất: 20 W
– Kích thước: 475 x 82 x 140 mm
– Trọng lượng: 0.9 kg
– Điện áp vào: 220 V

Giá bán: 550.000 VNĐ

Tell: 0916.379.779 – 0866.858.959

Email: [email protected]