Chuyên nhận unlock điện thoại LG G3 lock xách tay uy tín, giá rẻ tại TpHCM

Cấu hình điện thoại LG G3

LG G3 được biết đến như bản nâng cấp hoàn thiện từ LG G2 với màn hình QHD vô cùng sắc nét và công nghệ chụp ảnh bằng lazer giúp tự động lấy nét đèn dual-LED (True Tone) Flash cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Đây là một trong những dòng điện thoại được những bạn trẻ thích chụp ảnh lựa chọn.

Giá một chiếc điện thoại LG G3 lock xách tay thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với LG G3 không lock được nhập và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Khi muốn dùng LG G3 lock ở Việt Nam người dùng phải unlock máy mới có thể sử dụng được các nhà mạng ở Việt Nam. Tuy nhiên giữa quá nhiều những cửa hàng unlock điện thoại khác nhau người dùng gặp khó khăn với việc tìm cho mình một nơi unlock LG G3 thật uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Địa điểm unlock điện thoại LG G3 uy tín tại HCM ?

Huy Dũng mobile là địa chỉ được nhiều khách hàng có nhu cầu unlock điện thoại nói chung và điện thoại LG G3 nói riêng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu unlock. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị unlock đúng chuẩn Huy Dũng mobile chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ unlock tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Sau khi unlock LG G3 sẽ hoàn toàn trở thành một chiếc điện thoại phiên bản quốc tế có thể sử dụng được tất cả các mạng ở Việt Nam như Mobi, Viettel, Vina… và tất cả các nhà mạng ở các nước khác. Ngoài ra, sau khi unlock khách hàng hoàn toàn có thể an tâm chiếc điện thoại không hề bị ảnh hưởng đến phần mềm hay chế độ bảo hành của máy.

Với Huy Dũng mobile chiếc điện thoại LG G3 của bạn sẽ được unlock một cách hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0964 42 42 42

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm

Check Also

Mẹo khắc phục một số lỗi trên IOs 7 dễ dàng hơn!

Bạn đang gặp một số vấn đề “khó gỡ” khi update lên hệ điều hành …