Cơ hội sở hữu căn hộ River City với chỉ 25 triệu/tháng

River City nằm vị trí đắc địa của thành phố, giáp với nhiều khu vực cao ốc, trường học, và các khu trung tâm mua sắm. Từ nơi đây di chuyển sang các quận khác trong thành phố cũng thuận tiện hơn nhiều.

Khu North Tower của River City với 12 tòa tháp từ 30-35 tầng, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TP HCM với thiết kế hiện đại, luôn là một không gian sống cao cấp, hiện đại, văn minh với đầy đủ các dịch vụ tiện lợi sẵn có: nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym,… Mặt khác nơi này cũng không kém phần yên tĩnh, dễ chịu bởi được nhận bầu không khí trong lành, làn gió mát từ sông Rạch Bàng.

Các căn hộ tại đây hầu hết được bán với giá 1,8 tỷ đồng, nhưng ưu đãi thanh toán dài hạn đến 50 tháng, bình quân mỗi tháng chỉ khoảng 25 triệu đồng, hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính và điều kiện sốn của nhiều đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư dự án River City, Công ty An Gia cho biết: “Nhờ việc đảm bảo được chất lượng công trình tốt kết hợp cùng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, hướng đến mọi đối tượng khách hàng trong xã hội, An Gia hiện đã giao dịch thành công 450 căn hộ thuộc nhiều dự án và dự kiến số lượng bán ra sẽ còn tăng gấp nhiều lần hơn nữa”.

Check Also

Những tiện ích hiện đại trong khu căn hộ River City Quận 7

Với những thiết kế mang phong cách hiện đại, River City cung cấp một hệ …