Home » Thực phẩm chức năng Wowmart » CÓ NÊN UỐNG THUỐC BỔ TỔNG HỢP ONE A DAY KHÔNG?

CÓ NÊN UỐNG THUỐC BỔ TỔNG HỢP ONE A DAY KHÔNG?

Cung cấp đầy đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Bạn có chắc mình đã cung chấp đầy đủ các vi chất này thông qua các thực phẩm hằng ngày? Thuốc bổ tổng hợp One A Day có chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết nhất cho sức khỏe và được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất ở Việt Nam hiện nay.

OneADay-Man-congthuc

Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho nhiều quá trình trao đổi chất và duy trì hoạt động sống của các tế bào trong cơ thể. Nếu không cung cấp đầy đủ vitamin, quá trình chao đổi chất và chức năng của các tế bào  hoạt động kém làm cơ thể suy nhược và dẫn tới các bệnh nguy hiểm. Do đó, phải thường xuyên bổ sung vitamin cho cơ thể. So sánh Vitamin có trong thức ăn và Vitamin tổng hợp thì về mặt hóa học cũng như tác dụng thì hai loại Vitamin này gần như không có sự khác biệt. Hơn nữa, vitamin tổng hợp sẽ được hấp thu hoàn toàn khi đưa vào cơ thể qua ruột và hết sức an toàn.

ban-co-biet

Con người chúng ta không thể tự tổng hợp các vi chất mà cần phải bổ sung bằng các nguồn thực phẩm khác nhau như cá, thịt, rau xanh, hoa quả… Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu cho thấy, việc cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể qua các thực phẩm tự nhiên không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Do nhiều nghiên nhân khác nhau như nguồn thực phẩm không chật lượng, trong quá trình chế biến các vi chất bị mất đi… Vì vậy, việc bổ sung thuốc bổ tổng hợp có chứa đầy đủ các Vitamin và khoáng chất là rất cần thiết.

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy rằng sức khỏe của các tế bào đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ cuộc sống.  Vitamin tổng hợp One A Day có chứa  7 chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ tăng cường số lượng tế bào,  tăng cường collagen giúp bôi trơn khớp và làm đẹp da. One A Day có chứa 20 vitamin ( A,  B6, B12, D, C…) và 10 khoáng chất (canxi, magie, kẽm,…)  hỗ trợ trí não giúp minh mẫn, tăng cường trí nhớ; ngăn ngừa, phòng chánh bệnh loãng xương; tăng cường thị lực cho mắt; bảo vệ tim mạch, ngăn chặng đột quỵ và cao huyết áp; Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể;…

OneADay-Man-vitamin-khoangchat

Theo thống kê dịch tễ học, có 30% bệnh ung thư có liên quan tới hút thuốc lá; 35% liên quan đến việc ăn uống;  rượu chiếm 3% và do các chất cho vào thực phẩm chiếm 1%. Ở nước ta, vào những năm 60, tỷ lệ tăng huyết áp chỉ có khoảng 1% dân số, tuy nhiên hiện nay số lượng này cao hơn rất nhiều, theo số liệu của Viện tim mạch thì tỉ lệ này cao hơn 10%, như vậy tăng huyết áp đã trở thành một vấn đề sức khỏe cộng đồng quan trọng. Vì vậy, hãy chủ động chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân trước khi quá muộn.

Lưu ý, khi mua thuốc bổ tổng hợp One A Day bạn nên chọn từ nhà phân phối uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Gợi ý dành cho bạn là nên tìm mua sản phẩm ở Wowmart VN. Wowmart VN là nhà cung cấp các sản phẩm thuốc bổ được nhập khẩu từ Mỹ uy tín và chất lượng nhất hiện nay với giá thành ổn định, hợp lý và có kinh nghiệm phân biệt hàng thật – giả. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm thuốc bổ phù hợp và chất lượng đáng thì hãy truy cập ngay Wowmart.vn để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhé.

Xem thêm : thuốc bổ cho nam

 

 

Tag bài viết:

thuoc one a day , thuoc one a day co tot khong