Có Ngay Căn hộ Sunview Town Cao Cấp Hiện Đại Chỉ Phải Thanh Toán 1m2/tháng

Những tập đoàn dự án nhà đất đã đưa ra rất nhiều chính sách, hợp tác với rất nhiều nhà bank để lên kế hoạch mua nhà trả góp.Cơ hội có ngay một căn hộ đến gần hơn với những người có yêu cầu thực.

Dự án căn hộ Sunview Town

Biết được mối lo của người mua căn hộ, Tập đoàn Đất Xanh, chủ đầu tư của dự án chung cư SunView Town (Quận Thủ Đức) đã áp dụng phương thức chi trả 1m2/tháng. Cho nên, tùy thuộc diện tích căn hộ được chọn, người mua áp dụng hình thức chi trả 1m2/tháng sẽ có nhiều thời gian hơn để có thể xoay sở đóng nhiều lần với số tiền không lớn chỉ dao động trong giá 1m2 của dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức mà không cần phải vay vốn.

Do ứng dụng sớm phương thức thanh toán này,chỉ với thời gian ngắn, hơn 300 căn hộ của block Ruby thuộc dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức đã bán hoàn tất. Tập đoàn Đất Xanh chia sẽ sẽ vẫn tiếp tục duy trì phương thức thanh toán khuyến mãi 1m2/tháng cho block mới của dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức với tên gọi là Block Sapphire.Và đây được cho là block nhà có cảnh quan hướng ra sông và hướng công viên rất đẹp.

Mua nhà chỉ trả 1m2/tháng (1)

Dự án chung cư SunView Town Thủ Đức đã xây dựng Block A3 xong tầng 5 và xây dựng Block A2 xong phần cọc

Đẩy nhanh tiến độ dự án  sunview town

Ngoài yếu tố về giá thì một trong số những nỗi băn khoăn thường thấy ở quý khách khi đi mua nhà hiện nay là uy tín của tập đoàn BĐS, và tiến độ xây dựng dự án…Với ý định giúp người mua có thể trực tiếp theo dõi tiến độ thi công dự án căn hộ sunview town thủ đức,Tập đoàn Đất Xanh đã lắp camera trực tuyến tại công trường. Bất cứ lúc nào, khách hàng trên khắp cả nước đều có thể theo dõi quá trình thi công của dự án căn hộ Sunview Town thủ đức .

Hiện tại Block A3 của dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức đang thi công đến tầng 6; hạ tầng nội khu đang dần hoàn tất. Đến cuối tháng 7, dự án chung cư sunview town thủ đức sẽ áp dụng sử dụng 3 nhà mẫu phục vụ nhu cầu tham quan của các cư dân. Song song đó, Chủ đầu tư Đất Xanh cùng lúc tăng tốc khởi công triển khai Block Sapphire. Chỉ trong 25 ngày, block Sapphire đã hoàn tất ép cọc 100% khối lượng cọc và hiện gấp rút thi công phần móng. Dự kiến trong 40 ngày sẽ hoàn tất công đoạn làm móng.

Với sự cam kết vượt tiến độ, Đất Xanh đang phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu uy tín và chuyên môn cao để toàn lực triển khai thi công song song 2 block (Ruby và Sapphire) trên diện rộng của dự án chung cư sunview town thủ đức.

Mua nhà chỉ trả 1m2/tháng (2)

98% căn hộ Block A3 đã giao dịch hoàn tất

Căn hộ dành cho các gia đình trẻ

Dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức là khu phức hợp dân cư thương mại đủ các điều kiện được vay vốn 30 ngàn tỷ của Chính Phủ. Chỉ cần 699 triệu đồng, người mưa đã có thể sở hữu 1 căn hộ hai phòng ngủ với đầy đủ toàn bộ tiện lợi hoàn chỉnh.Diện tích những căn hộ này trung bình dao động từ 49m2 đến 65m2, rất phù hợp với các gia đình năng động.

Bên cạnh đó,Dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức cũng được thừa hưởng các dịch vụ tiện nghi 5 sao (trung tâm mua sắm, khu vui chơi, nhà hàng, công viên). Khách hàng mua dự án căn hộ sunview town Block Sapphire sẽ cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận một trong những món quà lôi cuốn là tủ lạnh side-by-side, xe Honda Air Blade, bộ nội thất cao cấp, ti vi LCD Led, máy giặt, lò vi sóng….

Có thể nói,dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức là vị trí lý tưởng và tiện lợi so với các dự án khác có cùng mức giá ở thời điểm này. Ngoài ra, nơi này hội tụ tất cả tiện nghi của cuộc sống hiện đại, nhưng lại tránh được sự ồn ào náo nhiệt của thành phố.Đồng thời, với các tòa nhà được bố trí xen kẽ lẫn nhau kết hợp với không gian mở,dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức luôn đảm bảo sự yên bình và 1 môi trường sống trong lành và thoáng mát. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cho mình 1 cuộc sống hiện đại tại nơi đây.

Mua nhà chỉ trả 1m2/tháng (3)

Mau chóng liên hệ ngay để trở thành Cư Dân đầu tiên sở hữu căn hộ có vị trí cực đẹp ỡ Block Sapphire của Dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức.

Khu căn hộ tiện lợi ven sông theo phong cách hiện đại SINGAPORE:

Phone: 0909 605 650 (Mr.Phú)

Email:  [email protected]

Trưởng nhóm Kinh Doanh – Hội Sở Chính