Công dụng và cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn, Thạch Anh Vụn giá bao nhiêu?

Công dụng của Đá Thạch Anh Vụn:

Đá Thạch Anh được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy và đời sống hằng ngày. Các loại Đá Thạch Anh đều lưu giữ năng lượng vũ trụ, tạo từ trường năng lượng tích cực, có tác dụng mang lại sức khỏe cho gia đình, may mắn trong công việc và hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. Phổ biến và dễ sử dụng nhất là các loại Đá Thạch Anh ở dạng VỤN, dùng dải trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay hành lang, lối đi – có tác dụng nạp khí và tụ tài. Do đó, các gia đình, cơ quan, biệt thự thường sử dụng Thạch Anh Vụn trong việc làm tăng năng lượng phong thủy. Hiện nay, Thạch Anh Vụn Trắng và Hồng là 2 loại được sử dụng rộng rãi nhất. Trong đó, Thạch Anh Vụn Trắng được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy xây dựng, vì giá thành rẻ, dễ tìm, năng lượng hài hòa, trường khí ổn định.

1. Đá Thạch Anh Vụn TRẮNG:

Trong Phong Thủy, người ta sử dụng phổ biến Đá Thạch Anh vụn Trắng vì, Thạch Anh Trắng bao gồm nhiều sắc thái không màu trong suốt, trắng, trắng đục đem lại sự tinh khiết nên dễ dàng dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể. Theo quang phổ học, màu trắng là tâp hợp của tất cả các màu sắc khác nhau nên có thể dùng thạch anh trắng để điều hòa năng lượng dư thừa hay khiếm khuyết của các màu sắc khác. Khí quang của Thạch Anh Trắng vừa thanh khiết vừa mát dịu nên rất hiệu quả trong vấn đề ức chế các khối năng lượng có tính tăng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính…201305231848_60

2. Đá Thạch Anh Vụn HỒNG:
Thạch Anh Hồng là lọai thạch rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ. Để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia phát xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu. Và nếu như để chúng bên cạnh giường nằm có thể ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước đưa lên nên có thể tạo một giấc ngủ an lành. Thạch Anh Vụn Hồng có thể trải lót sàn giường ngủ, chậu cây, dùng để chèn giấy cũng rất tốt cho sức khỏe, giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng tính dục và khả năng thụ tinh. Có thể giúp làm dịu các cơn đau do chàm, dời, dị ứng da…Sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Hồng nhiều trong nhà còn giúp gắn chặt tình thương, giúp khai mở các mối kết trong lòng và cởi mở với tất cả mọi người xung quanh, gỡ bỏ mọi nút thắt trong gia đình.

Cách sử dụng các loại Đá Thạch Anh Vụn:

1. Đá Thạch Anh Vụn thường được dùng trong Phong Thủy ở hai khía cạnh là trấn trạch bên ngoài sân vườn và hỗ trợ trong nhà.

Ví dụ, tại các nhà cao tầng, cơ quan, xí nghiệp có thể dùng Đá Thạch Anh Vụn vừa làm cảnh vừa tạo năng lượng. Còn trong nhà, Thạch Anh Vụn dùng dải sàn nhà,lối đi, xây dải bể cá… phát ra từ trường giúp con người thu nhận. Nếu một căn nhà nếu bị góc nhọn của nhà đối diện chĩa thẳng vào, về  mặt phong thủy được cho là rất xấu, có  thể hóa giải bằng cách đặt một khối Đá Thạch Anh Trắng hoặc dải lớp Đá Thạch Anh Vụn quanh nhà, sân ngay tại vị trí góc nhọn đó chiếu thẳng tới.

2. CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN ĐỂ RẢI NỀN NHÀ:

Đá Thạch Anh Vụn Trắng được sử dụng để trấn trạch bằng cách: Trước khi lát sàn nhà, người ta trải Thạch Anh Vụn Trắng, khoảng 2kg đến 5kg/1m2, bên dưới và lát gạch lên trên. Nếu bạn có nguồn Đá Thạch Anh Vụn dồi dào, hoàn toàn thể dùng luôn cho việc đổ móng nhà. Việc này giúp sàn nhà ngăn chặn các tia xạ tiêu cực từ dưới đất xuyên lên và tạo ra một từ trường rất tốt cho những người sinh sống trong căn nhà đó.

Có thể rải lớp Thạch Anh Vụn toàn bộ nền nhà của mình, dải lớp Thạch Anh Vụn càng dầy càng tốt (vì Thạch Anh Vụn có tác dụng tạo sinh khí, hóa giải tử khí nên dải càng dầy thì càng vượng). Tuy vậy, cũng không nên dải dầy quá 17 cm. Bên cạnh đó, có thể dải Đá Thạch Anh Vụn vào những nơi quan trọng, như cổng ra vào, dải một lớp Đá Thạch Anh Vụn khoảng 30 cm hết chiều dài cổng, vị trí đặt bàn thờ (nhà có bàn thờ ở tầng trên cùng thì có thể giải lớp Thạch Anh Vụn xuống ngay dưới bàn thờ), vị trí bàn tiếp khách, các góc nhà, nhà vệ sinh. Có thể dùng Thạch Anh Vụn cho việc xây mồ mả, hoặc rải xung quanh mồ mả để tạo phong thủy có hậu về sau – cũng chú ý là không dải dày quá 17 cm.

3. Ngoài ra Thạch Anh Vụn còn được tận dụng cho nhiều mục đích khác

Các nhà lãnh đạo, có thể đeo nhiều đồ trang sức được chế tác từ Thạch Anh Tím (dạng vụn nhỏ) sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, gia tăng sự bao dung, cảm thông, rất lợi ích trong việc tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình – thành đạt.
Các doanh nhân Châu Á thường đặt 1 lọ Đá Thạch Anh Vụn tại góc Thổ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, dải Thạch Anh Vụn nhiều trong bình hoa, chậu cây, dùng để chèn giấy, tài liệu – giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

Thạch Anh Vụn giá bao nhiêu?:

Thạch Anh Vụn có giá rất rẻ và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, nên dùng các loại Đá Thạch Anh Vụn của cơ sở sản xuất chế tác sản phẩm đá Phong Thủy dư ra trong quá trình gia công vì đó là loại Đá Thạch Anh Vụn có chất lượng tốt nhất. Một trong những cơ sở chuyên gia công Đá Thạch Anh Phong Thủy uy tín thường giữ lại Đá Thạch Anh Vụn để bán là Trung Tâm Thạch Anh Kim Tự Tháp.

Thạch Anh Vụn rải nền nhà trong Phong Thủy có giá dao động từ 25.000 – 35.000 đồng/kg.

Thông thường, sẽ rải khoảng 2kg đến 5kg Đá Thạch Anh Vụn trên 1 mét vuông (Thạch Anh Vụn Trắng thường được sử dụng hơn)

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, xin liên hệ:

THƯƠNG HIỆU ĐÁ QUÝ KIM TỰ THÁP

Cho Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc đến mọi người mọi nhà