Công ty VN24H chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà tốt nhất TP.HCM

Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam 24H có đội ngũ quản lý hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, cùng đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những nhân viên bảo vệ được huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ mà quý khách đề ra, đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng của khách hàng. Công ty bảo vệ của chúng tôi luôn đặt an toàn của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đổi mới để hoàn thiện dịch vụ bảo vệ trở thành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, và chất lượngtại Việt Nam .

Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng với mọi tình huống và quản lý một cách kín đáo nhưng hiệu quả, Nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ đặt tâm trí của Bạn thoải mái, bạn hoàn toàn yên tâm dồn tâm trí mà làm việc của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo vệ an ninh thì bạn hãy đặt niềm tin vào một công ty bảo vệ mà bạn biết có thể tin tưởng.

Hơn tất cả là an toàn của bạn, chấp nhận rủi ro không phải là một lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là một oại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông hiện nay, tính chất của mục tiêu là không di chuyển gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện, nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng hợp pháp của khách hàng như :

• Bảo vệ an ninh tòa nhà
  • Bảo vệ an ninh siêu thị
  • Bảo vệ an ninh ngân hàng
  • Bảo vệ an ninh trường học
  • Bảo vệ an ninh bệnh viện
  • Bảo vệ an ninh văn phòng
  • Bảo vệ an ninh nhà máy, xí nghiệp
  • Bảo vệ an ninh công trường xây dựng
  • Bảo vệ an ninh trung tâm thương mại
  • Bảo vệ an ninh khách sạn
  • Bảo vệ an ninh nhà hàng
  • Bảo vệ an ninh nhà ở
  • Bảo vệ an ninh kho tàng

Nếu quý khách muốn đang hoặc muốn tìm cho mình một dịch vụ bảo vệ uy tín, hãy liên ngay đến chúng tôi để được tư vấn tận tình về chính sách, tính chất cũng như giá cả các dịch vụ bảo vệ hiện có chúng tôi.

75 Đường Bàu Cát, Phường 14,Quận Tân Bình,TP. HCM
Contact no.: +84- 37.62.68.78

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH

CN1: 42A Đường Mã Lò,Phường BÌnh Trị Đông A,Quận Bình Tân, TP. HCM
Contact no.: +84- 919568911.

CN2 : 201 Nguyễn Văn Rành,Phường 7,Thành Phố Tân An,Tỉnh Long An
Contact no.:+84-916168911.