Đẳng cấp hơn cùng iPhone 5 mạ vàng

Những chiếc điện thoại iphone mạ vàng sáng choang, những ai sở hữu sẽ toát lên được phong thái sang trọng và thượng lưu.

Không chỉ những tín đồ công nghệ mà bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn đem về cho mình một chiếc iPhone 5 sành điệu. Tuy nhiên, một số ít người dù đã có được thiết bị này vẫn cảm thấy chưa hài lòng.

Nhận thấy được nhu cầu này, một chiếc iPhone 5 mạ vàng 24 kara đã nhanh chóng ra mắt thị trường do công ty Golden Ace sản xuất. Chiếc điện thoại này được giới thiệu và bày bán cho các triệu phú trên thế giới tại trung tâm mua sắm Dubai của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa công bố giá trị thật của chiếc iPhone khủng này là bao nhiêu. Hiện nay, với 849 USD khách hàng sẽ có thể mua được chiếc iPhone 5 phiên bản 64 GB không kèm theo hợp đồng. Trước đây, lượng vàng dùng để mạ cho chiếc iPhone 4S cũng do công ty này làm ra có giá 1.224 USD trong khi nếu muốn dát vàng cho chiếc iPad khách hàng phải chi tổng cộng đến 4.600 USD.

Nhiều người cho rằng thật điên rồ khi mạ vàng các thiết bị điện tử nhưng đối với các đại gia thì đây là một việc hết sức bình thường

Check Also

Bộ đôi iPhone 6 & iPhone 6 Plus màn hình lớn đọ dáng với iPhone 5S

Bộ đôi Iphone 6 được đánh giá là mẫu điện thoại mỏng nhất của Apple …